Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022

(Baohatinh.vn) - Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực vận động nguồn lực để hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở và sinh kế, các điều kiện học tập cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn...

Trong những năm qua, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hà Tĩnh đã đón nhận sự quan tâm của các cấp, ngành, cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022

Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Thạch Hà trao hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho người dân trên địa bàn (tháng 10/2022).

Qua đó, đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, góp phần giúp họ ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Tuy nhiên, đến nay, toàn tỉnh vẫn còn 17.848 hộ nghèo (chiếm tỷ lệ 4,68%) và 19.420 hộ cận nghèo (chiếm tỷ lệ 5,09%).

Với mục tiêu vận động nguồn lực để hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở và sinh kế, các điều kiện học tập cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, tích cực chung tay giúp đỡ người nghèo và tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh năm 2022.

Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022

Cả xã hội chung tay để người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau. Trong ảnh: Ủy ban MTTQ huyện Hương Sơn phối hợp các nhà tài trợ tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (tháng 9/2022).

Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hà Tĩnh tri ân lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và cam kết sẽ phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan kịp thời phân bổ nguồn lực huy động, đảm bảo công khai, minh bạch, đúng đối tượng, đúng pháp luật.

Mọi sự ủng hộ chuyển vào tài khoản Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hà Tĩnh với các số tài khoản sau:

  • Số tài khoản 3751.0.1053428 00000 tại Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh.
  • Số tài khoản 3715238555777 tại Agribank Chi nhánh Thành Sen.
  • Số tài khoản 52010002318888 tại BIDV Hà Tĩnh.
  • Hoặc ủng hộ trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh - số 98 đường Phan Đình Phùng - thành phố Hà Tĩnh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ ông Trần Văn Lượng - Trưởng ban Tuyên giáo - Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh. Số điện thoại: 0931371985.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast