(Baohatinh.vn) - Nắm bắt nhu cầu của nhiều người, muốn có những loại trái cây đẹp, lạ để bày lên bàn thờ gia tiên hoặc trang hoàng, làm đẹp nhà cửa cũng như tạo sắc xuân sung túc trong năm mới, thầy giáo Hà Tĩnh Lê Duy Lợi đã tranh thủ những lúc rảnh rỗi, tận dụng năng khiếu hội họa của mình để “làm đẹp” cho những trái dừa, bưởi, dưa hấu bằng cách viết chữ thư pháp và trang trí lên bề mặt các loại quả này.

Xem thầy giáo Hà Tĩnh “múa bút” trên trái cây chưng tết

Nắm bắt nhu cầu của nhiều người, muốn có những loại trái cây đẹp, lạ để bày lên bàn thờ gia tiên hoặc trang hoàng, làm đẹp nhà cửa cũng như tạo sắc xuân sung túc trong năm mới, thầy giáo Hà Tĩnh Lê Duy Lợi đã tranh thủ những lúc rảnh rỗi, tận dụng năng khiếu hội họa của mình để “làm đẹp” cho những trái dừa, bưởi, dưa hấu bằng cách viết chữ thư pháp và trang trí lên bề mặt các loại quả này.

Xem thầy giáo Hà Tĩnh “múa bút” trên trái cây chưng tết

Tin liên quan:
 • Xem thầy giáo Hà Tĩnh “múa bút” trên trái cây chưng tết
  Thầy giáo Hà Tĩnh gây “sốt” với tài viết chữ thư pháp lên trái cây chưng tết

  Qua bàn tay của thầy giáo Lê Duy Lợi (xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) những trái dừa, bưởi và dưa hấu như được khoác chiếc “áo mới”, cực kỳ bắt mắt. Với ưu điểm đẹp, mới lạ, dễ bảo quản và trưng bày được lâu, các sản phẩm trái cây thư pháp của thầy Lợi đang được nhiều người yêu thích và liên hệ đặt mua để về chưng tết.

 • Xem thầy giáo Hà Tĩnh “múa bút” trên trái cây chưng tết
  Thầy giáo miền núi Hà Tĩnh có nét chữ “rồng bay, phượng múa”

  Thầy giáo Lê Thanh Nhượng – giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Vũ Quang (Hà Tĩnh) có nét chữ đẹp như tranh, khiến ai nhìn cũng trầm trồ, thán phục.

 • Xem thầy giáo Hà Tĩnh “múa bút” trên trái cây chưng tết
  Chàng trai Hà Tĩnh với tình yêu thư pháp

  “Múa” bàn tay trên giấy trong cuộc thi viết thư pháp tại huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh vừa diễn ra, chàng trai trẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng thán phục. Nhưng ít ai biết rằng, anh hiện là nhân viên Vietcombank Việt Nam trú sở tại TP Hà Nội

Đặng Phương - Lê Tuấn


Đặng Phương - Lê Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]