Sáng 19/5 tại thị trấn Cẩm Xuyên, Công ty BHNT Prudential Việt nam đã tổ chức ngày hội tri ân khách hàng.

Prudential tổ chức ngày hội tri ân khách hàng

Sáng 19/5 tại thị trấn Cẩm Xuyên, Công ty BHNT Prudential Việt nam đã tổ chức ngày hội tri ân khách hàng.

Đây là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên dành cho khách hàng trên mọi miền đất nước với mục đích giúp công ty giữ liên lạc thường xuyên với các khách hàng, cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Đồng thời đây cũng là dịp để khách hàng được bày tỏ suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng đối với công ty và hiểu thêm về kiến thức bảo hiểm nhân thọ. Cũng nhân dịp này Công ty đã phối hợp với Báo Hà Tĩnh, Phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên trao 20 suất học bổng - mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Đại diện lãnh đạo công ty BHNT Prudential và đại diện lãnh đạo huyện cẩm xuyên trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Trước đó ( ngày 18/5), Công ty cũng đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng LĐ-TBXH huyện Lộc Hà tổ chức chương trình khám mắt cho 302 học sinh và cấp 80 cặp kính mắt cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị tật khúc xạ tại trường THCS Tân Vịnh- xã Hộ Độ- Lộc Hà với tổng số tiền trị giá 30 triệu đồng.

Thuý Ngọc- Anh Hoài


Thuý Ngọc- Anh Hoài


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]