(Baohatinh.vn) - Mỗi ngày trong dịp tháng 5, làng Sen quê Bác lại đón hàng ngàn người về thăm. Họ có thể là cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, nông dân, giáo viên, học sinh… và cả các vị khách quốc tế. Đến làng Sen, tất cả cùng trải qua nhiều cảm xúc. Có niềm hân hoan, nỗi xúc động. Có niềm tự hào, sự ngưỡng mộ và lòng thành kính. Tất cả đều cảm thấy như thể mình vừa được gặp Hồ Chủ Tịch giữa bóng dáng quê hương.

Tháng 5 về thăm quê Bác

Mỗi ngày trong dịp tháng 5, làng Sen quê Bác lại đón hàng ngàn người về thăm. Họ có thể là cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, nông dân, giáo viên, học sinh… và cả các vị khách quốc tế. Đến làng Sen, tất cả cùng trải qua nhiều cảm xúc. Có niềm hân hoan, nỗi xúc động. Có niềm tự hào, sự ngưỡng mộ và lòng thành kính. Tất cả đều cảm thấy như thể mình vừa được gặp Hồ Chủ Tịch giữa bóng dáng quê hương.

Tháng 5 về thăm quê Bác

Tin liên quan:
 • Tháng 5 về thăm quê Bác
  Du khách 3 miền nườm nượp về thăm quê Bác

  Càng gần đến ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, từng đoàn người khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam lại về quê Bác để hiểu thêm về nơi sinh thành, dưỡng dục người lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Hòa vào dòng người đó, PV Báo Hà Tĩnh ghi lại những hình ảnh xúc động trong một sáng Tháng Năm.

 • Tháng 5 về thăm quê Bác
  Người gìn giữ kỷ vật của Bác Hồ ở Khu di tích Kim Liên

  Đến sớm, về muộn và không trực tiếp xuất hiện đón tiếp du khách là đặc trưng công việc của những cán bộ Phòng Kiểm kê bảo quản Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An). Chúng tôi gọi họ là những người thầm lặng…

 • Tháng 5 về thăm quê Bác
  Hà Tĩnh trang trọng tổ chức lễ báo công với Bác Hồ

  Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng nay (15/5), tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh ở TP Hà Tĩnh, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn dẫn đầu tiến hành Lễ Báo công với Bác Hồ. Báo Hà Tĩnh trực tiếp sự kiện trên báo điện tử và Fanpage Báo Hà Tĩnh điện tử.

 • Tháng 5 về thăm quê Bác
  Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh đón hơn 26 ngàn lượt khách dịp 2/9

  Theo Ban quản lý Khu di tích Kim Liên (Nam Đàn - Nghệ An), trong 3 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh năm nay, mặc dù tiết trời mưa nắng đan xen nhưng du khách đến thăm quê Bác vẫn rất đông.

Nhóm PV


Nhóm PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]