(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có thông báo về thời gian nghỉ Tết âm lịch năm 2017 gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành, thị; các cơ quan, đơn vị trung ương trên địa bàn biết, thực hiện.

UBND tỉnh Hà Tĩnh thông báo thời gian nghỉ Tết âm lịch

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có thông báo về thời gian nghỉ Tết âm lịch năm 2017 gửi các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành, thị; các cơ quan, đơn vị trung ương trên địa bàn biết, thực hiện.

ubnd tinh ha tinh thong bao thoi gian nghi tet am lich

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức - chính trị xã hội (gọi chung là công chức, viên chức) nghỉ Tết âm lịch 7 ngày: từ ngày thứ Năm 26/1/2017 đến hết ngày thứ Tư 1/2/2017 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị bố trí sắp các bộ phận trực, làm việc hợp lý để giải quyết công việc, đảm bảo tốt công tác phục vụ cho các tổ chức và nhân dân theo quy định.

Trước đó, ngày 24/11/2016, Bộ LĐTB&XH đã có Thông báo số 4699/TB-LĐTBXH về việc nghỉ Tết âm lịch 2017 đối với công chức, viên chức với thời gian 7 ngày như đã nêu trên.

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]