Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết

Bảy người thiệt mạng trong vụ xả súng tại công ty bia Miller Coors ở Milwaukee thuộc bang Wisconsin. Hung thủ đã bị cảnh sát hạ gục.

RT dẫn thông tin ban đầu từ báo chí địa phương cho biết, sự việc đẫm máu xảy ra gần Tòa nhà số 4 ở trụ sở Miller Coor, đường West Highland.

Đài WBBM-TV đưa tin, kẻ tấn công là nhân viên mới bị sa thải trước đó trong ngày. Hắn đã trở lại nhà máy với một khẩu súng và bộ giảm thanh rồi bắn vào các đồng nghiệp cũ. Đối tượng có thể đã xâm nhập vào công ty bằng thẻ tên đánh cắp.

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết

Lực lượng khẩn cấp gồm hàng chục xe cảnh sát, các đội đặc vụ SWAT, xe bọc thép và một số xe cứu thương đã lập tức có mặt tại hiện trường và hạ gục hung thủ.

Cảnh sát Milwaukee chỉ cho biết họ “đang điều tra vụ việc nghiêm trọng” ở trụ sở của Miller Coors. Phía công ty xác nhận đã xảy ra nổ súng và đã yêu cầu các nhân viên tìm nơi trú ẩn an toàn.

Theo Thanh Hảo/VNN

Đọc thêm

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Suốt nhiều năm qua, các cơ quan chống khủng bố ví việc theo sát các tổ chức khủng bố trên không gian số và mạng xã hội như một trò “đuổi bắt bất tận” – xử lý xong chỗ này thì chỗ khác lại nổi lên. Vấn đề này ngày càng rối rắm do sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI).
Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Trước thời điểm ngày 1/8 - mốc áp thuế mới mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra - nhiều quốc gia châu Á và Liên minh châu Âu (EU) đang gấp rút đàm phán với Mỹ nhằm tránh các mức thuế quan cao kỷ lục có thể “giáng đòn” mạnh vào xuất khẩu và chuỗi cung ứng toàn cầu.
Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 5/7, Tổng thư ký nhóm vũ trang Hezbollah Sheikh Naim Qassem đã bác bỏ lời kêu gọi của Chính phủ Liban về việc giải trừ vũ khí, đồng thời ông cũng kêu gọi Israel rút khỏi lãnh thổ nước này.