Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết

Bảy người thiệt mạng trong vụ xả súng tại công ty bia Miller Coors ở Milwaukee thuộc bang Wisconsin. Hung thủ đã bị cảnh sát hạ gục.

RT dẫn thông tin ban đầu từ báo chí địa phương cho biết, sự việc đẫm máu xảy ra gần Tòa nhà số 4 ở trụ sở Miller Coor, đường West Highland.

Đài WBBM-TV đưa tin, kẻ tấn công là nhân viên mới bị sa thải trước đó trong ngày. Hắn đã trở lại nhà máy với một khẩu súng và bộ giảm thanh rồi bắn vào các đồng nghiệp cũ. Đối tượng có thể đã xâm nhập vào công ty bằng thẻ tên đánh cắp.

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 7 người chết

Lực lượng khẩn cấp gồm hàng chục xe cảnh sát, các đội đặc vụ SWAT, xe bọc thép và một số xe cứu thương đã lập tức có mặt tại hiện trường và hạ gục hung thủ.

Cảnh sát Milwaukee chỉ cho biết họ “đang điều tra vụ việc nghiêm trọng” ở trụ sở của Miller Coors. Phía công ty xác nhận đã xảy ra nổ súng và đã yêu cầu các nhân viên tìm nơi trú ẩn an toàn.

Theo Thanh Hảo/VNN

Đọc thêm

Nổ súng gần bữa tiệc ông Trump tham dự

Nổ súng gần bữa tiệc ông Trump tham dự

Tổng thống Trump được mật vụ Mỹ sơ tán khỏi tiệc chiêu đãi phóng viên chuyên trách Nhà Trắng tại khách sạn Washington Hilton, sau khi các tiếng súng vang lên.
Pakistan kêu gọi Mỹ và Iran gia hạn ngừng bắn

Pakistan kêu gọi Mỹ và Iran gia hạn ngừng bắn

Ngoại trưởng Pakistan Mohammad Ishaq Dar ngày 21/4 kêu gọi Mỹ và Iran tăng cường tiếp xúc, cân nhắc gia hạn lệnh ngừng bắn và tạo thêm thời gian cho đối thoại, ngoại giao nhằm hạ nhiệt căng thẳng.
Iran đóng eo biển Hormuz

Iran đóng eo biển Hormuz

Iran tuyên bố đóng cửa eo biển Hormuz trở lại sau khi Mỹ không chấm dứt lệnh phong tỏa hàng hải.
Iran mở eo biển Hormuz

Iran mở eo biển Hormuz

Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi thông báo "mở hoàn toàn" eo biển Hormuz trong thời gian còn lại của lệnh ngừng bắn với Mỹ, do giao tranh giữa Israel và Hezbollah đã dừng.