Xả súng kinh hoàng tại một căn biệt thự làm 11 người thiệt mạng

Bộ Công an Mexico ngày 13/7 thông báo một vụ xả súng đã xảy ra tại một căn biệt thự ở phường Villa de los Milagros, quận Tizayuca, bang Hidalgo, khiến 11 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

xa sung kinh hoang tai mot can biet thu lam 11 nguoi thiet mang

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ việc. (Nguồn: Reuters)

Theo lời khai của các nhân chứng, vụ việc xảy ra vào ngày 12/7 khi một nhóm vũ trang đã đột nhập vào căn biệt thự trên và bắn chết 4 phụ nữ cùng 7 người đàn ông.

Rạng sáng ngày 13/7, lực lượng chức năng đã giải cứu được 4 trẻ nhỏ bị thương nhẹ.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc./.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Tân Hoa xã dẫn báo cáo của Ban Thông tin của Hội đồng Hành chính nhà nước Myanmar cho biết, ít nhất 144 người đã thiệt mạng và 732 người bị thương trong trận động đất có độ lớn 7,7 xảy ra vào ngày 28/3 tại nước này.
Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Tổ chức phi lợi nhuận Oceana công bố kết quả gây sốc của một phân tích cho thấy, đến năm 2030, các sản phẩm của Coca-Cola sẽ tạo ra khoảng 602.000 tấn rác nhựa mỗi năm thải ra các đại dương và hệ thống đường thủy thế giới. Lượng nhựa này đủ để lấp đầy dạ dày của 18 triệu con cá voi.