(Baohatinh.vn) - Trong 10 ngày đầu năm (từ 5 - 14/1), lượng phương tiện ô tô đến làm thủ tục đăng kiểm tại Công ty TNHH MTV Đăng kiểm giao thông Hà Tĩnh tăng đột biến với 1.081 lượt (tăng 60 - 70% so với những tháng trước), bình quân 108 xe/ngày.

Phương tiện ô tô đến đăng kiểm tăng đột biến

Trong 10 ngày đầu năm (từ 5 - 14/1), lượng phương tiện ô tô đến làm thủ tục đăng kiểm tại Công ty TNHH MTV Đăng kiểm giao thông Hà Tĩnh tăng đột biến với 1.081 lượt (tăng 60 - 70% so với những tháng trước), bình quân 108 xe/ngày.

Các chủ phương tiện đưa xe đến đăng kiểm tại Công ty TNHH MTV Đăng kiểm giao thông Hà Tĩnh

Theo ông Võ Ngọc Sơn – Giám đốc Công ty TNHH MTV Đăng kiểm giao thông Hà Tĩnh, lượng phương tiện đăng kiểm tăng đột biến do thời điểm cuối năm người dân mua xe mới nhiều; mặt khác, thời gian qua, lực lượng chức năng tập trung quyết liệt trong việc tuần tra, kiểm soát, xử phạt phương tiện quá tải, quá khổ, quá hạn nên các chủ phương tiện không thể trốn tránh như trước đây.

Cùng đó, đơn vị đăng kiểm cũng kiên quyết xử lý đối với những phương tiện cơi nới thùng, thành xe và vi phạm các điều kiện an toàn khác.

Trong số phương tiện đến đăng kiểm trên có 790 phương tiện đạt tiêu chuẩn và 291 phương tiện không đạt tiêu chuẩn, phải xử lý.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]