(Baohatinh.vn) - Chiều 7/10, tại Trường tiểu học Nam Hà (TP. Hà Tĩnh), Ban ATGT tỉnh, Sở GD&ĐT, Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP) và Công ty Johnson&Johnson tổ chức lễ phát động Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” và tặng mũ tượng trưng cho các học sinh.

Thêm 2.000 học sinh tiểu học được tặng mũ bảo hiểm

Chiều 7/10, tại Trường tiểu học Nam Hà (TP. Hà Tĩnh), Ban ATGT tỉnh, Sở GD&ĐT, Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP) và Công ty Johnson&Johnson tổ chức lễ phát động Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” và tặng mũ tượng trưng cho các học sinh.

Đại diện Ban ATGT tỉnh, Sở GD&ĐT, Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP) và Công ty Johnson&Johnson trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường tiểu học Nam Hà

Năm học 2015-2016 có gần 2.000 học sinh của 15 trường tiểu học trên địa bàn Hà Tĩnh tiếp tục được Quỹ AIP và Công ty Johnson&Johnson tài trợ mũ bảo hiểm.

Hướng dẫn các em học sinh đội mũ đúng quy định

Được biết, trong 4 năm qua, Quỹ AIP Công ty Johnson&Johnson đã trao tặng hơn 16.000 mũ bảo hiểm cho học sinh trên địa bàn Hà Tĩnh.

Ban Giám hiệu Trường tiểu học Nam Hà trao quà lưu niệm cho Quỹ AIP và Công ty Johnson & Johnson

Mục tiêu chương trình nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả do các vụ tai nạn giao thông gây ra đối với học sinh tiểu học.

Đức Thiện


Đức Thiện


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]