Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, các cấp hội phụ nữ ở Hà Tĩnh đã thắp lên ngọn lửa thi đua yêu nước sôi nổi, lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội, góp phần thiết thực xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Học Bác không phải ở đâu xa mà chính từ những đức tính tốt đẹp, gần gũi, giản dị của Người. Đối với Hà Tĩnh, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các địa phương, cơ quan, đơn vị đã chú trọng nhân rộng những mô hình hay, tấm gương sáng, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.
Các phong trào thi đua được các cấp, ngành triển khai sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, người lao động, góp phần khơi dậy tinh thần thi đua và tạo động lực thúc đẩy các chỉ tiêu KT-XH, đảm bảo QP-AN của Hà Tĩnh.
Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc”, các địa phương, ban, ngành ở Hà Tĩnh đang khẩn trương triển khai các phần việc liên quan.