Bông lan trứng muối luôn là món bánh được cả trẻ em lẫn người lớn vô cùng yêu thích, đặc biệt là lớp sốt với màu vàng óng, trong veo, ăn béo ngậy tan trong miệng đang “làm mưa làm gió” thời gian gần đây, cùng tìm hiểu cách làm loại bánh bông lan trứng muối sốt dầu trứng rất hot này nào!
Mẹ hãy trổ tài làm bánh bông lan với công thức cực chuẩn, cực dễ này nhé! Chẳng cần làm các loại bánh cầu kỳ, bánh bông lan vàng ruộm, không ngấy, mềm tan trong miệng vẫn luôn là thứ dễ ăn với các bạn nhỏ hơn cả.
Thói quen nhỏ nước muối sinh lý cho bé sơ sinh để vệ sinh mũi họng như biện pháp để “phòng tránh” bị các bệnh về họng, hệ hô hấp là sai lầm thường thấy.