Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng tặng quà Tết tại Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Bộ trưởng Bộ KH&ĐT đã tặng quà, chúc Tết cho hộ nghèo, hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Sáng 25/1, tại xã Mai Phụ (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT và Công đoàn Bộ KH&ĐT đã tặng quà, chúc Tết cho hộ nghèo, hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với tổng nguồn lực 1,4 tỷ đồng.

Cùng đi có các Thứ trưởng: Trần Quốc Phương, Nguyễn Thị Bích Ngọc; lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ KH&ĐT, Công đoàn Bộ KH&ĐT.

Tham dự về phía tỉnh Hà Tĩnh có Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân và lãnh đạo huyện Thạch Hà.

bqbht_br_anh-777-copy.jpg
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng tặng 176 suất quà trên địa bàn xã Mai Phụ.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ KH&ĐT đã trao tặng 500 triệu đồng cho xã Mai Phụ (huyện Thạch Hà).

Trong đó, tặng 176 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn và hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mai Phụ; tặng 324 triệu đồng cho quỹ khuyến học, khuyến nông của xã.

bqbht_br_anh-1111.jpg
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng trao biểu trưng tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Hà Tĩnh...

Tại chương trình, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ KH&ĐT cũng đã trao biểu trưng tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Hà Tĩnh; trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học đất Hồng Lam và 500 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo huyện Hương Sơn.

bqbht_br_nh4444-copy.jpg
...trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học đất Hồng Lam...
bqbht_br_anh6666-copy.jpg
....và trao biểu trưng tặng 500 triệu đồng cho xã Mai Phụ.

Những món quà ý nghĩa Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ KH&ĐT trao tặng góp phần mang Tết đầm ấm, hạnh phúc hơn đến với người dân; đồng thời khuyến khích, lan tỏa truyền thống hiếu học của con em Hà Tĩnh.

Chủ đề Xuân ấm áp - Tết sẻ chia

Đọc thêm

Vượt lên khiếm khuyết, chạm tới ước mơ

Vượt lên khiếm khuyết, chạm tới ước mơ

Nhờ tình yêu thương và những phương pháp giáo dục phù hợp, nhiều trẻ khuyết tật tại Hà Tĩnh đang dần vượt qua mặc cảm, nỗ lực học tập, rèn luyện và tự tin hòa nhập cộng đồng.
Tôi dạy trẻ vẽ tranh về ngày Giải phóng miền Nam

Tôi dạy trẻ vẽ tranh về ngày Giải phóng miền Nam

Những bức tranh về chủ đề ngày Giải phóng miền Nam 30/4 do cô giáo Đặng Thị Hiền (phường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh) và các học trò thực hiện là kênh giáo dục trực quan, giúp các em hiểu hơn về lịch sử, bồi đắp lòng yêu nước...
Sống khỏe cùng BHT: Làm gì để có làn da đẹp?

Sống khỏe cùng BHT: Làm gì để có làn da đẹp?

Chăm sóc da chuẩn y khoa là "chìa khóa" để duy trì làn da khỏe đẹp. Làm thế nào để có kiến thức chăm sóc da đúng cách, Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú Nguyễn Ngọc Thanh – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.