Ca nương Phan Thị Quỳnh Trâm biểu diễn thể cách “Tứ quý”

(Baohatinh.vn) - Phan Thị Quỳnh Trâm - học sinh lớp 12A1, Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã mạnh dạn trải nghiệm thể cách khó trong hát ca trù và được đánh giá là ca nương đầy triển vọng.

Video mới

Lớp học “không khoảng cách” nơi vùng cao

Lớp học “không khoảng cách” nơi vùng cao

Tại địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa ở Hà Tĩnh, nhiều lớp học trực tuyến môn Tiếng Anh và Tin học được triển khai hiệu quả, mở ra cơ hội học tập thuận lợi và bình đẳng hơn cho học sinh.
Nỗi buồn "đường đất" ở Hà Linh

Nỗi buồn "đường đất" ở Hà Linh

Dù có cơ chế hỗ trợ xi măng bê tông hóa đường giao thông nhưng do khó khăn trong huy động nguồn đối ứng từ Nhân dân nên xã Hà Linh (Hà Linh) vẫn còn nhiều tuyến đường trục thôn là đường đất.
Lá chắn yêu thương phòng chống bạo lực học đường

Lá chắn yêu thương phòng chống bạo lực học đường

Bạo lực học đường không chỉ gây ra những tổn thương về thể xác mà còn cả tinh thần cho nạn nhân. Việc tạo nên "lá chắn" giúp phòng chống vấn nạn này là việc cần thiết, đặc biệt là từ phía gia đình.