Các địa phương gặp mặt tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ

(Baohatinh.vn) - Các tân binh đều bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ quân đội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống anh hùng, vẻ vang.

Sáng 10/2, huyện Can Lộc tổ chức giao lưu, gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2025.

bqbht_br_a1.jpg
Các tân binh tham gia buổi gặp mặt.

Năm 2025, huyện Can Lộc có 167 công dân nhập ngũ, trong đó, 140 thanh niên vào quân đội, 27 thanh niên vào lực lượng công an. Để đảm bảo công tác giao quân, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Can Lộc đã tiến hành đăng ký, quản lý nguồn, xét duyệt thực lực, sơ tuyển, bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công bằng, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự và Luật Công an Nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội CCB huyện Trần Đình Thọ – đại diện cho thế hệ đi trước ôn lại truyền thống vẻ vang, bất khuất, hào hùng của dân tộc; những trải nghiệm trong quân ngũ, kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu và những lời dặn dò các chiến sĩ trước lúc lên đường bảo vệ Tổ quốc.

bqbht_br_a2.jpg
Chủ tịch Hội CCB huyện Trần Đình Thọ phát biểu tại buổi lễ.

Qua đó, mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống của cha anh, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng; tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sỹ ưu tú, xứng danh Bộ đội cụ Hồ.

Tại buổi lễ, các tân binh đều bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ quân đội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống anh hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

bqbht_br_a3.jpg
Đại diện lãnh đạo huyện tặng giấy khen...
bqbht_br_a4.jpg
... và tặng quà động viên các tân binh.

Sáng 10/2, huyện Đức Thọ tổ chức giao lưu, gặp mặt tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2025.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấp, tình cảm.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấp, tình cảm.

Tham gia chương trình, 136 tân binh chuẩn bị nhập ngũ, cùng các công dân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đã được giao lưu gặp gỡ với đại diện Hội CCB huyện, Ban chỉ huy Quân sự, Đoàn thanh niên; nghe chia sẻ về những kỷ niệm khó quên của các thế hệ cha anh trong chiến đấu, truyền thống quý báu của QĐND Việt Nam và trách nhiệm của thanh niên hôm nay trong quá trình học tập, rèn luyện để kế tục xứng đáng truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam, Công an nhân dân và quê hương Đức Thọ anh hùng.

Lãnh đạo BCHQS tỉnh, huyện Đức Thọ tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo BCHQS tỉnh, huyện Đức Thọ tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Qua đó, gửi gắm niềm tin tới các tân binh sẽ phát huy truyền thống cách mạng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc; đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, bản lĩnh sức trẻ thanh niên đầy ước mơ, hoài bão, nguyện đem hết sức lực và trí tuệ tiếp nối truyền thống của cha anh rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà quân đội giao phó.

Các thanh niên phấn khởi tham gia buổi giao lưu.

Các thanh niên phấn khởi tham gia buổi giao lưu.

Năm 2025, huyện Đức Thọ được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 136 công dân nhập ngũ; trong đó, 116 công dân nhập ngũ QĐND Việt Nam và 20 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và khám tuyển nên chất lượng, tân binh đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa cao, đạo đức lối sống lành mạnh và sẵn sàng để lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 10/2, huyện Hương Sơn tổ chức giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đại biểu tham dự lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Đại biểu tham dự lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Năm nay, Hương Sơn có 153 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó 126 thanh niên nhập ngũ vào lực lượng quân đội.

Tại buổi giao lưu, gặp mặt, các thanh niên đã cùng ôn lại truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng vũ trang huyện Hương Sơn. Qua đó, các tân binh hiểu sâu sắc thêm về truyền thống anh hùng, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc bảo vệ đất nước.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể, địa phương đối với thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an; đồng thời, khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện trao quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an.

Lãnh đạo huyện trao quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an.

Ngày 10/2, TP Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự - tham gia nghĩa vụ Công an năm 2025”.

Năm 2025, thành phố Hà Tĩnh có 185 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 150 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và 35 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Để đảm bảo công tác giao quân, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TP Hà Tĩnh đã tiến hành đăng ký, quản lý nguồn, xét duyệt thực lực, sơ tuyển, bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công bằng, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự và Luật Công an Nhân dân.

Tất cả các tân binh lên đường đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa cao, đạo đức, lối sống lành mạnh và sẵn sàng để lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấp, tình cảm.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấp, tình cảm.

Tại buổi giao lưu, các tân binh đã được giao lưu gặp gỡ với đại diện cựu quân nhân xuất ngũ, Hội viên Hội Cựu Chiến binh thành phố; nghe chia sẻ về những kỷ niệm khó quên của các thế hệ cha anh trong chiến đấu, truyền thống quý báu của Quân đội Nhân dân Việt Nam và trách nhiệm của thanh niên thế hệ hôm nay.

Qua đó, các tân binh đã bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ quân đội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống anh hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các tân binh tham gia buổi giao lưu.

Các tân binh tham gia buổi giao lưu.

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã gửi gắm niềm tin, các tân binh lên đường phát huy truyền thống quê hương phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị chính quyền các địa phương, tổ chức đoàn thể quan tâm động viên các tân binh; làm tốt công tác hậu phương quân đội, tạo điều kiện để tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân.

Lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân.

Hội Cựu Chiến binh và Thành đoàn Hà Tĩnh trao tặng 11 suất quà cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Cựu Chiến binh và Thành đoàn Hà Tĩnh trao tặng 11 suất quà cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 10/2, huyện Thạch Hà tổ chức chương trình gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Đại biểu theo dõi chương trình văn nghệ.

Đại biểu theo dõi chương trình văn nghệ.

Năm 2025, huyện Thạch Hà có 149 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân; 195 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó 164 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 31 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, các đại biểu, quân nhân, tân binh đã được theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu và thanh niên cũng cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc, quê hương; truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; nghe chia sẻ những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong quân đội của các quân nhân đã xuất ngũ. Qua đó, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của các thanh niên, phát huy truyền thống quê hương, quyết tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng quà động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân tại ngũ trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng quà động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân tại ngũ trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Nhân dịp này cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Hà cũng đã tặng quà động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân tại ngũ trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng; các quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân trở về địa phương cũng được nghe tư vấn việc làm.

Trong chương trình gặp mặt chiều 10/2, các tân binh trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Chiều 10/2, huyện Vũ Quang tổ chức giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Chiều 10/2, huyện Vũ Quang tổ chức giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Năm 2025, huyện Vũ Quang có 52 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Để đảm bảo công tác giao quân, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự địa phương đã tiến hành đăng ký, quản lý nguồn, xét duyệt thực lực, sơ tuyển, bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công bằng, đúng luật.

Tham gia chương trình gặp mặt, các tân binh được giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng đó, các thanh niên được tham gia trò chơi tìm hiểu Luật Nghĩa vụ Quân sự; truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam…

Huyện Vũ Quang tặng quà động viên, khích lệ tinh thần các tân binh vững bước lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Huyện Vũ Quang tặng quà động viên, khích lệ tinh thần các tân binh vững bước lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể, địa phương đối với thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an; đồng thời, khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Vũ Quang trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, tại buổi gặp mặt, các thanh niên Vũ Quang nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Năm 2025, huyện Thạch Hà có 149 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân; 195 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó 164 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 31 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, các đại biểu, quân nhân, tân binh đã được theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu và thanh niên cũng cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc, quê hương; truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; nghe chia sẻ những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong quân đội của các quân nhân đã xuất ngũ. Qua đó, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của các thanh niên, phát huy truyền thống quê hương, quyết tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng quà động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân tại ngũ trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng quà động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân tại ngũ trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Nhân dịp này cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Hà cũng đã tặng quà động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân tại ngũ trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương tại tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng; các quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân trở về địa phương cũng được nghe tư vấn việc làm.

Trong chương trình gặp mặt chiều 10/2, các tân binh trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Chiều 10/2, huyện Vũ Quang tổ chức giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Chiều 10/2, huyện Vũ Quang tổ chức giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2025.

Năm 2025, huyện Vũ Quang có 52 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Để đảm bảo công tác giao quân, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự địa phương đã tiến hành đăng ký, quản lý nguồn, xét duyệt thực lực, sơ tuyển, bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công bằng, đúng luật.

Tham gia chương trình gặp mặt, các tân binh được giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng đó, các thanh niên được tham gia trò chơi tìm hiểu Luật Nghĩa vụ Quân sự; truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam…

Huyện Vũ Quang tặng quà động viên, khích lệ tinh thần các tân binh vững bước lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Huyện Vũ Quang tặng quà động viên, khích lệ tinh thần các tân binh vững bước lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể, địa phương đối với thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an; đồng thời, khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Vũ Quang trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, tại buổi gặp mặt, các thanh niên Vũ Quang nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Chủ đề QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

Đọc thêm

Năm mới, khởi đầu mới

Năm mới, khởi đầu mới

Mùa xuân này dường như đặc biệt hơn bởi nó không chỉ là khởi đầu của vòng quay đất trời theo quy luật thiên nhiên mà còn là sự khởi đầu cho những kỳ vọng, vận hội mới của quê hương, đất nước.
Nâng mức hưởng các chế độ, chính sách cho dân quân tự vệ

Nâng mức hưởng các chế độ, chính sách cho dân quân tự vệ

Nghị định số 16/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 72/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Dân quân tự vệ về tổ chức xây dựng lực lượng và chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ.
Thanh niên Hà Tĩnh háo hức chờ ngày lên đường tòng quân

Thanh niên Hà Tĩnh háo hức chờ ngày lên đường tòng quân

Ngày 14/2 tới, 1.300 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự ở 12 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh sẽ lên đường làm nhiệm vụ. Qua nắm bắt, hầu hết công dân trúng tuyển đã cơ bản thu xếp xong việc riêng, háo hức chờ ngày lên đường trong tâm thế sẵn sàng.
Thủ tướng giao 2 tập đoàn làm chủ đầu tư 2 nhà máy điện hạt nhân

Thủ tướng giao 2 tập đoàn làm chủ đầu tư 2 nhà máy điện hạt nhân

Với yêu cầu phấn đấu hoàn thành dự án điện hạt nhân Ninh Thuận trước 31/12/2030, Thủ tướng giao Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1, Tập đoàn Công nghiệp năng lượng Quốc gia (Petrovietnam) làm chủ đầu tư Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 2.
Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra, động viên sản xuất đầu xuân

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra, động viên sản xuất đầu xuân

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Hồng Lĩnh, Trần Báu Hà đã đi kiểm tra sản xuất đầu năm và tham gia Tết trồng cây tại các huyện Đức Thọ, Hương Khê, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Kỳ Anh, TX Hồng Lĩnh và TX Kỳ Anh.
Báo Hà Tĩnh ra mắt chuyên trang đặc biệt về đại hội Đảng

Báo Hà Tĩnh ra mắt chuyên trang đặc biệt về đại hội Đảng

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn chuyên trang về đại hội Đảng trên Báo Hà Tĩnh phải thực sự là cẩm nang đặc biệt, góp phần đưa đại hội Đảng các cấp không chỉ là sự kiện chính trị mà tạo thành phong trào thi đua rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân.
Kiêu hãnh "nhớ về", vững tin đi tới!

Kiêu hãnh "nhớ về", vững tin đi tới!

Thấm nhuần quan điểm của Đảng và ghi nhớ sâu sắc các bài học của lịch sử, cán bộ, đảng viên, người dân Hà Tĩnh luôn giữ vững niềm tin tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng.
Chuyên trang đặc biệt của Báo Hà Tĩnh về Đại hội Đảng

Chuyên trang đặc biệt của Báo Hà Tĩnh về Đại hội Đảng

Đây là lần đầu tiên, một chuyên trang thông tin đặc biệt được Báo Hà Tĩnh thực hiện công phu với sự kết hợp đa dạng, sinh động của nhiều dạng thức, đánh dấu bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động báo chí.