Huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội

Nếu trúng cử, tôi sẽ nỗ lực phấn đấu, phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp, tích cực tham mưu chính sách phù hợp, sát đúng với tình hình thực tiễn của địa phương...

Huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội

Huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội

Huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội

L.T.S: Chung một niềm tin, ngày 23/5/2021, cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng: lựa chọn người xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Quyết tâm và nhiệt huyết, các ứng viên đang xây dựng chương trình hành động để ngay khi trúng cử, có thể bắt tay thực hiện trọng trách của một đại biểu dân cử. Trên cơ sở chương trình hành động của các ứng viên, Báo Hà Tĩnh lược ghi và trân trọng giới thiệu tới bạn đọc.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà (ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII - đơn vị bầu cử số 5, huyện Thạch Hà)

Tôi rất vinh dự được cấp có thẩm quyền, cử tri nơi công tác, nơi cư trú, MTTQ tỉnh tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Nếu trúng cử, tôi sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện tốt trọng trách được giao; nỗ lực phấn đấu, phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp, tích cực tham mưu chính sách phù hợp, sát đúng với tình hình thực tiễn của địa phương, góp phần thực hiện thành công nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đưa nghị quyết của HĐND tỉnh vào cuộc sống.

Thứ nhất: Nỗ lực thực hiện tốt chức trách của người đại biểu HĐND, luôn lắng nghe, thu thập và phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri nơi công tác, nơi cư trú và đơn vị bầu cử; thực sự là cầu nối giữa cử tri với cơ quan có thẩm quyền.

Huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đi kiểm tra, chỉ đạo một số nội dung liên quan tới công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Thạch Hà.

Thực hiện tốt chức năng tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân, đồng thời có biện pháp đôn đốc các cá nhân, tổ chức có trách nhiệm giải quyết những vấn đề để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

Thứ hai: Không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, thực hành tiết kiệm, kiên quyết phòng chống tham nhũng, lãng phí và các hành vi vi phạm pháp luật; không ngừng học tập nâng cao trình độ, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, tập trung cao nhất công sức, trí tuệ, bản lĩnh, tham gia góp ý vào các văn bản quy phạm pháp luật, tham gia giám sát các nghị quyết HĐND, đề xuất những chính sách KT-XH phù hợp với tình hình của huyện.

Thứ ba: Tham gia đề xuất HĐND tỉnh ban hành cơ chế, chính sách quan trọng để thực hiện các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra, chú trọng thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch; khuyến khích đổi mới công nghệ, ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất, quản lý, nâng cao năng suất lao động. Có chính sách để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao; có giải pháp để khai thác, phát huy các giá trị văn hóa, con người Hà Tĩnh.

Thứ tư: Cùng tập thể lãnh đạo huyện thảo luận, thông qua các nghị quyết của HĐND huyện Thạch Hà hằng năm và 5 năm có tính khả thi cao, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN; chú trọng thực hiện tốt 3 đột phá mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thạch Hà lần thứ XXX đã đề ra.

Huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng và Bí thư Huyện ủy Thạch Hà Nguyễn Thị Nguyệt chủ trì buổi làm việc giữa đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với BTV Huyện ủy Thạch Hà để đánh giá kết quả kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026 (ngày 30/3/2021).

Tập trung cao việc đẩy mạnh cơ cấu lại ngành nông nghiệp, chú trọng hình thành các vùng sản xuất nông nghiệp an toàn, hiệu quả theo hướng VietGap, hữu cơ, ứng dụng công nghệ cao có truy xuất nguồn gốc, thương hiệu. Huy động tổng hợp các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng KT-XH. Nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, nhất là chi bộ cơ sở; xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ chủ chốt có phẩm chất, đạo đức, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới…

Trước mắt, tập trung cao cho công tác phát triển KT-XH và phòng chống dịch bệnh trên người, trên gia súc, gia cầm.

BHT

2:18:05:2021:05:18

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM