(Baohatinh.vn) - Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh vừa có văn bản đăng tải lấy ý kiến nhân dân trên Báo Hà Tĩnh và Đài PT-TH tỉnh về việc đề nghị Chủ tịch nước khen thưởng huân chương các loại cho các tập thể, cá nhân.

Lấy ý kiến nhân dân Hà Tĩnh về đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương cho các tập thể, cá nhân

Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh vừa có văn bản đăng tải lấy ý kiến nhân dân trên Báo Hà Tĩnh và Đài PT-TH tỉnh về việc đề nghị Chủ tịch nước khen thưởng huân chương các loại cho các tập thể, cá nhân.

Lấy ý kiến nhân dân Hà Tĩnh về đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương cho các tập thể, cá nhân

Hà Tĩnh có được thành quả nông thôn mới như hôm nay là phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo; huy động được sức dân, hình thành phong trào nhà nhà, người người làm NTM suốt 10 năm qua. Trong ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cùng đoàn công tác kiểm tra phát triển sản xuất ở Hương Khê.

Thực hiện Luật Thi đua, khen thưởng ngày 26/11/2003 và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng ngày 16/11/2013; Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; Thông tư số 08/2017/TT-BNV ngày 27/10/2017 của Bộ Nội vụ Quy định chi tiết thi hành một số Điều của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số Điều của Luật Thi đua, khen thưởng,

Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh lấy ý kiến nhân dân về tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba cho nhân dân và cán bộ tỉnh Hà Tĩnh; Huân chương Lao động hạng Ba cho 3 tập thể và 2 cá nhân, gồm: Nhân dân và cán bộ huyện Nghi Xuân; nhân dân và cán bộ TP Hà Tĩnh; nhân dân và cán bộ huyện Can Lộc; cá nhân ông Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; cá nhân ông Đặng Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2011-2020.

Ý kiến của nhân dân gửi về Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh (số 1 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Tĩnh).

Sau 10 ngày đăng tải, nếu không có ý kiến phản hồi của nhân dân, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh sẽ làm các quy trình, thủ tục tham mưu UBND tỉnh trình Thủ tướng Chính phủ đề nghị Chủ tịch nước khen thưởng theo quy định.

Tin liên quan:

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]