(Baohatinh.vn) - Ra mắt bằng một chiến thắng ngọt ngào, tân HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Nguyễn Thành Công bày tỏ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội bóng.

HLV Nguyễn Thành Công: Tôi đã cố gắng giải tỏa tâm lý để cầu thủ thoải mái vào trận

Ra mắt bằng một chiến thắng ngọt ngào, tân HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Nguyễn Thành Công bày tỏ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội bóng.

HLV Nguyễn Thành Công: Tôi đã cố gắng giải tỏa tâm lý để cầu thủ thoải mái vào trận

HLV Nguyễn Thành Công tại buổi họp báo

“Đây là một chiến thắng quan trọng của cả đội sau loạt trận không may mắn. 3 điểm này sẽ giúp các cầu thủ giải tỏa được nhiều áp lực về tâm lý. Bản thân tôi trên cương vị HLV trưởng cũng rất hạnh phúc” - HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ.

Vị tân HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng cho biết, ông chỉ mới tiếp cận đội bóng trong 2 ngày và tất cả những gì có thể làm là trao đổi trực tiếp với các cầu thủ; nền tảng của toàn đội vẫn giữ nguyên như dưới thời HLV Phạm Minh Đức.

HLV Nguyễn Thành Công: Tôi đã cố gắng giải tỏa tâm lý để cầu thủ thoải mái vào trận

Ngoại binh thi đấu khởi sắc trong trận đấu với SLNA

“Tôi đã cố gắng giải tỏa tâm tư, để các cầu thủ cảm thấy thoải mái khi được vào sân chơi bóng, hướng họ tới mục tiêu chung của đội. Đồng thời, phân tích khá kỹ về lối chơi của SLNA và tầm quan trọng của Phan Văn Đức để các cầu thủ hiểu và làm tốt công việc của mình trong trận đấu” - HLV Nguyễn Thành Công bộc bạch.

Vị chiến lược gia cũng dành lời khen tới các học trò của mình: “Tuấn Hải thi đấu như một chiến binh, với tinh thần trách nhiệm, cống hiến cao nhất. Đối với Kelly, Akinade, Chevaughn Walsh, tôi đã trực tiếp phân tích về tầm quan trọng, tầm ảnh hưởng của ngoại binh trong một đội bóng. Rất may là họ đã tự thay đổi bản thân và thi đấu rất tốt trong trận đấu ngày hôm nay”.

HLV Nguyễn Thành Công: Tôi đã cố gắng giải tỏa tâm lý để cầu thủ thoải mái vào trận

HLV Nguyễn Thành Công và các cầu thủ ăn mừng chiến thắng cùng người hâm mộ

Tân HLV trưởng đội bóng Núi Hồng gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên, người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội bóng.

“Chúng tôi cần họ và sẽ làm tất cả để người hâm mộ tiếp tục cổ vũ, đồng hành cùng toàn đội. Họ chính là một phần không thể thiếu của đội bóng” - HLV Thành Công khẳng định.

Dù vẫn đang xếp ở vị trí chót bảng nhưng chiến thắng quan trọng tại vòng 10 V.League 2021 trước SLNA ngay trên sân khách đã giúp Hà Tĩnh có thêm 3 điểm, rút ngắn khoảng cách với các đội bóng xếp trên và tăng thêm cơ hội trụ hạng.

Nhất Đình


Nhất Đình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]