2 cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được triệu tập lên U16 Việt Nam

(Baohatinh.vn) - 2 cầu thủ trẻ của đội U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa được triệu tập lên U16 Việt Nam chuẩn bị cho giải U16 quốc tế CFA Team China 2025.

aqqerrrrttt.jpg
Hậu vệ Nguyễn Bảo Nam (bên trái) và tiền vệ Nguyễn Viết Đức. Ảnh: Duy Đức.

2 cầu thủ nói trên là hậu vệ Nguyễn Bảo Nam (SN 2009, trú xã Thạch Long, huyện Thạch Hà) và tiền vệ Nguyễn Viết Đức (SN 2009, trú xã Thạch Long, huyện Thạch Hà). Bảo Nam và Viết Đức hiện đang là thành viên của U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cả hai gia nhập U11 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào năm 2020.

Dưới sự dẫn dắt của ban huấn luyện các tuyến trẻ, Bảo Nam, Viết Đức trưởng thành nhanh chóng, từng giành được huy chương bạc U13 quốc gia năm 2021 và huy chương đồng U17 quốc gia năm 2024.

Đội tuyển U16 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Cristiano Roland sẽ chính thức hội quân từ ngày 10/5 tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF) để chuẩn bị cho Giải Bóng đá U16 quốc tế CFA Team China 2025, diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 28/5 đến 1/6.

Giải U16 quốc tế CFA Team China 2025 là cơ hội để đội tuyển U16 Việt Nam rà soát, đánh giá lực lượng nhằm hướng tới mục tiêu chính là Vòng loại U17 châu Á 2026 diễn ra vào cuối năm.

Với sự góp mặt của 3 đội tuyển mạnh là U16 Australia, U16 Ả rập Xê út và chủ nhà U16 Trung Quốc, giải đấu được xem là cơ hội quý để U16 Việt Nam thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế.

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Dàn sao U23 Việt Nam cao trên 1,80m, Viktor Lê góp mặt

Viktor Lê và dàn sao trên 1,80m của U23 Việt Nam

Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
Sân Hà Tĩnh hưởng lợi khi VFF bổ sung thêm xe VAR

Sân Hà Tĩnh hưởng lợi khi VFF bổ sung thêm xe VAR

Do hạn chế về số lượng xe VAR, sân vận động Hà Tĩnh nhiều thời điểm không được áp dụng công nghệ này trong các trận đấu. Điều này không ít lần gây tranh cãi khi những tình huống then chốt trên sân thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Thêm một tin dữ cho Arsenal ngay giữa kỳ chuyển nhượng hè khi thương vụ Viktor Gyokeres bất ngờ rơi vào bế tắc.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.