Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

(Baohatinh.vn) - Sau hơn một buổi tìm kiếm trên sông Quyền, các lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể cháu T.L.N bị mất tích ở khu vực âu thuyền trú bão xã Kỳ Hà (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Theo lãnh đạo xã Kỳ Hà, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến hơn 14 giờ các lực lượng tìm kiếm đã vớt được cháu T.L.N bị mất tích ở khu vực âu thuyền trú bão xã Kỳ Hà ở khu vực sông Quyền, cách không xa chỗ mất tích.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

Khu vực sông Quyền nơi cháu N gặp nạn.

Trước đó, vào sáng nay (16/10), gia đình anh T.V.T và chị T.T.L (thường trú ở thôn Hải Hà, xã Kỳ Hà) cùng người con lớn đi thu bóng bát quái ở khu vực âu thuyền trú bão Kỳ Hà (thôn Hải Hà), còn người con nhỏ T.L.N (sinh năm 2017) ở lại trông lưới. Đến khi gia đình quay lại thì cháu N mất tích, tìm xung quanh khu vực không thấy.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

Chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng như: Công an, Bộ đội Biên phòng trên địa bàn cùng người dân tổ chức tìm kiếm cháu N.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn cùng người dân tổ chức tìm kiếm cháu N. Xã Kỳ Hà cũng đã đề nghị các xã, phường phía thượng lưu sông Trí tạo điều kiện tìm kiếm cháu bé.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

Tìm thấy được thi thể cháu N, gia đình và làng xóm đã đưa cháu về lo hậu sự.

Sau khi tìm được cháu T.L.N, gia đình và làng xóm đã đưa thi thể về lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Vấn đề hôm nay: Phòng, chống mua bán người và những kinh nghiệm thực tiễn

Vấn đề hôm nay: Phòng, chống mua bán người và những kinh nghiệm thực tiễn

Hà Tĩnh là địa phương có đường biên giới dài, cửa khẩu quốc tế, hoạt động giao thương và xuất khẩu lao động sôi động, vì vậy công tác phòng, chống mua bán người luôn đặt ra yêu cầu cấp thiết. Những bài học, kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn công tác này được phân tích trong chương trình "Vấn đề hôm nay" của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.
Tăng mức đặt cọc đấu giá đất lên tới 50%

Tăng mức đặt cọc đấu giá đất lên tới 50%

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 66.11/2026/NQ-CP ngày 6/1/2026 quy định xử lý khó khăn, vướng mắc về đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở theo quy định của Luật Đất đai.