Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

(Baohatinh.vn) - Sau hơn một buổi tìm kiếm trên sông Quyền, các lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể cháu T.L.N bị mất tích ở khu vực âu thuyền trú bão xã Kỳ Hà (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Theo lãnh đạo xã Kỳ Hà, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến hơn 14 giờ các lực lượng tìm kiếm đã vớt được cháu T.L.N bị mất tích ở khu vực âu thuyền trú bão xã Kỳ Hà ở khu vực sông Quyền, cách không xa chỗ mất tích.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

Khu vực sông Quyền nơi cháu N gặp nạn.

Trước đó, vào sáng nay (16/10), gia đình anh T.V.T và chị T.T.L (thường trú ở thôn Hải Hà, xã Kỳ Hà) cùng người con lớn đi thu bóng bát quái ở khu vực âu thuyền trú bão Kỳ Hà (thôn Hải Hà), còn người con nhỏ T.L.N (sinh năm 2017) ở lại trông lưới. Đến khi gia đình quay lại thì cháu N mất tích, tìm xung quanh khu vực không thấy.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

Chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng như: Công an, Bộ đội Biên phòng trên địa bàn cùng người dân tổ chức tìm kiếm cháu N.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn cùng người dân tổ chức tìm kiếm cháu N. Xã Kỳ Hà cũng đã đề nghị các xã, phường phía thượng lưu sông Trí tạo điều kiện tìm kiếm cháu bé.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở khu vực âu thuyền xã Kỳ Hà

Tìm thấy được thi thể cháu N, gia đình và làng xóm đã đưa cháu về lo hậu sự.

Sau khi tìm được cháu T.L.N, gia đình và làng xóm đã đưa thi thể về lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Mượn xe hàng xóm rồi mang đi cầm cố

Mượn xe hàng xóm rồi mang đi cầm cố

Lợi dụng sự tin tưởng của hàng xóm, sau khi mượn xe mô tô để đi lại, Nguyễn Việt Hùng (trú phường Nam Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã mang tài sản đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Tăng cường quản lý cư trú, giữ bình yên đô thị

Tăng cường quản lý cư trú, giữ bình yên đô thị

Thời gian qua, nhiều lao động không thực hiện khai báo, đăng ký tạm trú theo đúng quy định. Theo đó, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hà Tĩnh và công an các địa phương đang siết chặt hoạt động này.
Đến nhà bạn chơi, tiện tay trộm đồ

Đến nhà bạn chơi, tiện tay trộm đồ

Đến nhà bạn chơi, thấy cửa không khóa, không có người ở nhà, Trần Văn Lộc (SN 1995, trú thôn 1 Quang Thọ, xã Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã trộm 1 chiếc cưa xích đem bán lấy 5 triệu đồng.