Đại gia địa ốc Singapore rót 217 triệu USD vào dự án mới ở Hà Nội

(Baohatinh.vn) - Nikkei Asian Review sáng nay đưa tin tập đoàn bất động sản của Singapore CapitaLand vừa mua một khu đất tại Hà Nội để chuẩn bị cho dự án mới.

dai gia dia oc singapore rot 217 trieu usd vao du an moi o ha noi

Dự án nhà ở hạng sang D1mension của CapitaLand Việt Nam tại quận 1, TP HCM.

Giá trị của bản hợp đồng không được tiết lộ, tuy nhiên, CapitaLand cho biết khu đất sẽ được sử dụng để xây dựng một tòa nhà phức hợp 25 tầng, gồm 380 căn hộ, khu vực văn phòng rộng gần 22.000 mét vuông và khu vực bán lẻ rộng gần 20.000 mét vuông, có tổng giá trị “khoảng 217 triệu USD”.

Tập đoàn Singapore cũng thông báo vừa thành lập thêm quỹ đầu tư chuyên về bất động sản thương mại thứ hai tại Việt Nam.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một thị trường quan trọng của CapitaLand và chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ tại đây”.

Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand ở Đông Nam Á sau Singapore và Malaysia. Đại gia địa ốc này hiện đang sở hữu và quản lý các tài sản có tổng giá trị 714,7 triệu USD ở Việt Nam. Năm 2017, CapitaLand bán 1.409 căn hộ, thu về 346,5 triệu USD tại Việt Nam. Kết quả đầy ấn tượng so với 212,7 triệu USD của năm trước đó.

CapitaLand là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu châu Á. Tập đoàn này sở hữu và quản lý nhiều danh mục đầu tư, gồm các tòa nhà phức hợp, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, văn phòng, nhà ở, quỹ đầu tư bất động sản và các quỹ khác, có tổng giá trị hơn 66 tỷ USD trải rộng tại hơn 150 thành phố ở khoảng 30 quốc gia trên toàn thế giới.

(Theo Nikkei Asian Review)

Chủ đề Bất động sản

Đọc thêm

Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh tặng loa thần tài cho khách hàng

Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh tặng loa thần tài cho khách hàng

Bạn muốn cập nhật số dư bằng giọng nói ngay khi có biến động, bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiện lợi - an toàn - miễn phí để theo dõi tài khoản mọi lúc, mọi nơi, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu món quà may mắn - phong thủy - thiết thực từ chương trình đặc biệt mà Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh dành tặng cho bạn...
Giá vàng hôm nay 3/7: Liên tục biến động!

Giá vàng hôm nay 3/7: Liên tục biến động!

Dự báo về xu hướng giá vàng thế giới, nhiều chuyên gia nhận định, thị trường vàng thế giới duy trì vững trên mốc 3.300 USD/ounce trong bối cảnh đồng USD chưa ngừng đà lao dốc.
VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh

VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh

Mô hình dự báo giá xăng dầu ứng dụng Machine Learning của Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) cho thấy, tại kỳ điều hành ngày 3/7, giá xăng dầu bán lẻ có thể giảm từ 6,8 - 7,5%.
Cấp bách trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng

Cấp bách trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm túc trách nhiệm quản lý nhà nước về lâm nghiệp của địa phương; tăng cường kiểm tra, giám sát công tác PCCCR trên địa bàn.
"Xẻ thịt" rừng phòng hộ ven biển Hà Tĩnh

"Xẻ thịt" rừng phòng hộ ven biển Hà Tĩnh

Thời gian gần đây, hàng trăm cây phi lao thuộc vùng rừng phòng hộ ven biển ở xã Thạch Khê (xã Thạch Hải, thành phố Hà Tĩnh trước đây) bị người dân đốn hạ nhưng chính quyền địa phương và ngành chức năng chưa biết xử lý thế nào?
Vượt thời gian, thắng tiến độ trên công trình tri ân

Vượt thời gian, thắng tiến độ trên công trình tri ân

Trong những ngày tháng 7 tri ân, dự án cải tạo Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài (phường Thành Sen, Hà Tĩnh) đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng nhằm phục vụ công tác tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sỹ.