(Baohatinh.vn) - Từ ngày 6-8/9, Hà Tĩnh tham gia quảng bá hình ảnh du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh do Tổng cục Du lịch phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Hà Tĩnh tham gia quảng bá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế

Từ ngày 6-8/9, Hà Tĩnh tham gia quảng bá hình ảnh du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh do Tổng cục Du lịch phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Hà Tĩnh tham gia quảng bá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế

Gian hàng của Hà Tĩnh tham gia hội chợ

Hội chợ với chủ đề "Cửa ngõ đến với du lịch châu Á" hội chợ nhằm nêu cao ý tưởng, định hướng kết nối TP Hồ Chí Minh, Việt Nam với các điểm đến, thành phố, quốc gia trong khu vực, đồng thời là cơ hội cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch gặp gỡ, trao đổi hợp tác.

Tham gia hội chợ có khoảng 400 người bán, 35.000 khách tham quan thương mại. Các hoạt động chính của hội chợ bao gồm: Hội chợ, lễ khai mạc, các hội thảo chuyên đề giới thiệu một số thị trường khách du lịch trọng điểm, ngày hội dành cho người tiêu dùng du lịch…

Hà Tĩnh tham gia quảng bá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế

Khách tham quan gian hàng của Hà Tĩnh

Tham gia sự kiện, tỉnh Hà Tĩnh liên kết với Quảng Bình thiết kế chung không gian trưng bày, giới thiệu các điểm đến du lịch 2 tỉnh thông qua hình ảnh, ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp, sự kiện văn hóa du lịch, các chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch của các doanh nghiệp...

Đến với hội chợ, bên cạnh mục đích giới thiệu hình ảnh điểm đến, tiềm năng và các sản phẩm dịch vụ du lịch của địa phương còn đề cao việc tăng cường liên kết phát triển du lịch với các tỉnh phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

 • Hà Tĩnh tham gia quảng bá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế
  Tìm chỗ đứng cho các sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh

  Để các sản phẩm chủ lực của Hà Tĩnh đến gần hơn với khách hàng, thời gian qua, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Hà Tĩnh đã nỗ lực kết nối, tìm kiếm thị trường và quảng bá sản phẩm qua nhiều kênh xúc tiến thương mại.

 • Hà Tĩnh tham gia quảng bá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế
  Hà Tĩnh mở rộng tour tuyến, nâng tầm dịch vụ du lịch

  Nếu như trước đây, khách hàng thường lựa chọn phương án du lịch tự túc thì hiện nay, xu hướng đi du lịch qua tour của các công ty kinh doanh lữ hành lại chiếm đa số. Sự dịch chuyển này của du lịch Hà Tĩnh khá rõ nét nhờ chất lượng dịch vụ trong các tour du lịch ngày càng được nâng cao.

 • Hà Tĩnh tham gia quảng bá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế
  Hà Tĩnh - Quảng Ninh tăng cường hợp tác phát triển du lịch

  Sáng 27/12, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh và Sở Du lịch Quảng Ninh phối hợp tổ chức hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Hà Tĩnh.

Lê Hoa


Lê Hoa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]