(Baohatinh.vn) - Theo quyết định cho phép thành lập Trường Tiểu học - Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Albert Einstein vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh ký ban hành thì cơ sở giáo dục này hoạt động theo loại hình trường tư thục với tên tiếng Anh là Albert Einstein School.

Hà Tĩnh cho phép thành lập Trường Tiểu học - THCS và THPT Albert Einstein

Theo quyết định cho phép thành lập Trường Tiểu học - Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Albert Einstein vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh ký ban hành thì cơ sở giáo dục này hoạt động theo loại hình trường tư thục với tên tiếng Anh là Albert Einstein School.

Hà Tĩnh cho phép thành lập Trường Tiểu học - THCS và THPT Albert Einstein

Trường Tiểu học, THCS và THPT Albert Einstein Hà Tĩnh

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Albert Einstein (có địa chỉ ở tổ dân phố Hòa Linh, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh; thuộc Công ty CP Giáo dục và Đào tạo chất lượng cao Hà Tĩnh) là cơ sở giáo dục và đào tạo ngoài công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của tỉnh Hà Tĩnh.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Albert Einstein được tổ chức và hoạt động theo các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với trường phổ thông có nhiều cấp học loại hình tư thục.

Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]