Trong lúc đánh cá, tá hỏa phát hiện thi thể nữ giới trên sông Lam

(Baohatinh.vn) - Trong lúc đi đánh cá trên sông Lam, đoạn chảy qua tổ dân phố 12, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), một số người dân phát hiện thi thể nữ giới nổi trên mặt nước.

Trong lúc đánh cá, tá hỏa phát hiện thi thể nữ giới trên sông Lam

Vào khoảng 9h15’ ngày 6/2, trong lúc đi đánh cá, một số người dân phát hiện vật lạ nổi lờ đờ trên mặt nước, tò mò đến xem thì tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ.

Ngay lập tức, các ngư dân kéo thi thể vào bờ, gọi điện báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, thi thể được phát hiện là nữ giới khoảng 35 tuổi, tất cả quần áo trên người còn nguyên vẹn, nạn nhân mặc chiếc quần jean màu đen, chiếc áo len và áo khoác màu da cam.

Trao đổi với PV Báo Hà Tĩnh, Phó trưởng Công an thị trấn Xuân An Đồng Hải An, cho biết: "Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường làm các thủ tục bước đầu. Hiện, Công an thị trấn Xuân An đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Nghi Xuân, để tiến hành điều tra làm rõ”.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast