Xây dựng giò lụa ngũ sắc Cao Thủy đạt chuẩn OCOP 3 sao, vợ chồng anh Trương Xuân Cao - Nguyễn Thị Thủy (thôn Bình Lý, xã Thạch Bình, TP Hà Tĩnh) tự tin hơn trên hành trình đưa sản phẩm ra “biển lớn”.
Với phương châm “Lấy sức khỏe của khách hàng làm thước đo giá trị”, hiện nay, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Lộc Hà (Hà Tĩnh) chú trọng thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
Cơ sở sản xuất giò chả Loan Độ của anh Nguyễn Đức Độ (SN 1979, xã Cẩm Quan, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) những ngày cận tết nhộn nhịp khách hàng ra vào. Thời gian này, cơ sở phải huy động người nhà, thuê thêm 3-4 lao động mới mong kịp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Đam mê với món ngon của quê hương, anh Nguyễn Hữu Duẩn (SN 1992, trú thôn Yên Nghĩa, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã chọn nghề làm giò chả để lập nghiệp và phát triển món ngon của quê hương.