HLV Park Hang-seo đã khẳng định vậy trong buổi lễ xuất quân của U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018.
Tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam sẽ nằm chung bảng với U23 Hàn Quốc, U23 Syria và U23 Australia. Đây là lần đầu tiên kể từ khi làm thuyền trưởng các ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo có dịp đối đầu với đội bóng quê hương trên cương vị mới. Tuy vậy, ông thầy đến từ xứ sở Kim chi khẳng định không có chuyện bản thân phân tâm khi dẫn dắt U23 Việt Nam chạm trán U23 Hàn Quốc.
Ông Park cho biết: “Tổ quốc của tôi là Hàn Quốc, đất nuớc của tôi là Hàn Quốc. Tôi là nguời yêu nuớc. Bố mẹ, gia đình tôi cũng đang sinh sống tại Hàn Quốc. Nhưng hiện tại, tôi đang là HLV trưởng Việt Nam. Trên ngực tôi đang là quốc kỳ Việt Nam. Ở trận đấu với Hàn Quốc sắp tới, tôi thật sự muốn thắng họ”.
Trước câu hỏi liệu có hát theo quốc ca của Hàn Quốc khi hai đội gặp nhau ở VCK U23 châu Á, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Tôi là con dân Hàn Quốc nên mỗi khi quốc ca được cử lên thì mình hướng về đất nước cũng là điều bình thường. Nếu mà được, tôi cũng sẽ cố gắng nhẩm theo. Tuy vậy, điều tôi quan nhất trong lúc đấy là quốc ca của Việt Nam. Và khi tôi hát quốc ca của Việt Nam thì thể hiện tinh thần, trách nhiệm với ĐT Việt Nam”.
Nói về mục tiêu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, HLV Park Hang-seo một lần nữa tái khẳng định tham vọng sẽ giúp đội nhà tạo nên kỳ tích ở sân chơi châu lục. “Chúng tôi sẽ cố gắng chứng minh, nỗ lực tập luyện trong thời gian vừa qua của toàn đội. Tôi tin rằng sẽ tạo ra kỳ tích tại giải đấu sắp tới”, ông Park khẳng định.
Chiếu theo Luật 12 về “Các lỗi và hành vi sai trái”, HLV Velizar Popov của Thanh Hoá chịu thẻ vàng từ trọng tài, dẫn tới bị truất quyền thi đấu do tích luỹ đủ 2 thẻ phạt trong trận gặp CLB TP.HCM.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.
Hai trận gặp Campuchia và Lào giúp HLV Kim Sang Sik thử nghiệm nhân sự, lối chơi ở tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu quan trọng nhất gặp Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh giữa Newcastle vs Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà. Cộng thêm thắng lợi 2-0 ở lượt đi, Newcastle đã hiên ngang bước vào trận chung kết bằng thắng lợi chung cuộc 4-0 trước Pháo thủ.
Có thêm hàng loạt cầu thủ mới được nhập quốc tịch, Indonesia khiến bóng đá châu Á sửng sốt với tổng cộng lên đến 21 cầu thủ Indonesia kiều góp mặt tại ĐTQG nước này.
Tại vòng 24 Premier League 2024/25, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trên sân của Bournemouth để tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Nottingham hủy diệt Brighton với tỷ số khó tin.
Kết quả bốc thăm đưa U17 Việt Nam vào bảng đấu rất nặng tại VCK U17 châu Á 2025 với những nền bóng đá trẻ hàng đầu của châu lục như Nhật Bản, Australia.
Chỉ còn đúng 13 CLB thuộc các giải chuyên nghiệp quốc gia trên thế giới còn bất bại ở mùa giải 2024/25. Trong đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của Việt Nam là 1 trong số đó.
Với màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua trong màu áo của Hà Tĩnh, tiền vệ Việt kiều Viktor Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của HLV Kim Sang Sik.
MU vừa công bố bản kế hoạch cập nhật về việc xây SVĐ mới có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi và dự tính sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước mùa hè 2025.