Với mức giá không đổi, cả hai phiên bản ZenFone 5 bán ở thị trường trong nước đầu tháng tới có dung lượng RAM gấp đôi hàng xách tay.

Asus ZenFone 5 bán ở Việt Nam tăng RAM lên 2 GB

Với mức giá không đổi, cả hai phiên bản ZenFone 5 bán ở thị trường trong nước đầu tháng tới có dung lượng RAM gấp đôi hàng xách tay.

Asus ZenFone 5. Ảnh: Tuấn Hưng.

Ít ngày sau khi bán ra chính thức ZenFone 4, Asus cũng mang một tin vui khác khi quyết định nâng cấu hình phần cứng cho mẫu ZenFone 5. Theo đó, máy sẽ tăng RAM từ 1 lên thành 2 GB, gấp đôi so với thị trường quốc tế cũng như các máy đang bán tại thị trường Việt Nam hiện nay thông qua đường xách tay. Động thái này của hãng cũng khá giống với việc tăng bộ nhớ trong từ 4 lên 8 GB của ZenFone 4.

Đại diện của Asus Việt Nam không khẳng định chắc chắn về thời điểm bán ra ZenFone 5 nhưng kỳ vọng đầu tháng sau sẽ có nhiều máy để giao hàng cho các đại lý trước khi tới tay người dùng.

Như vậy, hai phiên bản bán ra tại Việt Nam của ZenFone 5 bao gồm A501 trang bị chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB và A500 sử dụng chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ 2 GHz, RAM 2 GB. Giá bán tham khảo là 3.990.000 đồng và 4.490.000 đồng.

ZenFone 5 có màn hình 5 inch độ phân giải HD, hỗ trợ cảm ứng bút và găng tay, chip Atom lõi kép và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Camera phía sau độ phân giải 8 megapixel, phía trước 2 megapixel.

ZenFone 5 có các màu sắc để lựa chọn là đen, trắng, đỏ, vàng và tím.


Tuấn Hưng

Theo VnExpress


Tuấn Hưng


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]