(Baohatinh.vn) - Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ trong việc truy cập và giải trí bằng ứng dụng TikTok, Viettel đã cho ra đời gói cước Viettel ST90K với nhiều ưu đãi vượt trội. Một trong số đó là ưu đãi truy cập không giới hạn TikTok thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Gói cước Viettel ST90K - thỏa sức xem TikTok không giới hạn

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ trong việc truy cập và giải trí bằng ứng dụng TikTok, Viettel đã cho ra đời gói cước Viettel ST90K với nhiều ưu đãi vượt trội. Một trong số đó là ưu đãi truy cập không giới hạn TikTok thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thông tin chi tiết gói cước Viettel ST90K

Việc đăng ký các gói cước theo tháng mang đến nhiều tiện lợi, giúp bạn tối đa được chi phí cũng như những ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Theo đó, Viettel công bố sự ra đời của gói cước ST90K (gói cước siêu tốc 90K). Đây là gói cước 4G tốc độ truy cập cao, đặc biệt là có cơ hội truy cập không giới hạn trên TikTok.

Gói cước Viettel ST90K - thỏa sức xem TikTok không giới hạn

Thông tin chi tiết của gói cước ST90K:

  • Tên gói cước: ST90K
  • Số lượng của data: 30GB tốc độ 4G. Trong đó, giới hạn mỗi ngày sử dụng 1GB truy cập 4G
  • Hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Gia hạn mỗi tháng Giá cước: 90.000đ/lượt đăng ký
  • Áp dụng cho cả hai thuê bao trả trước và thuê bao trả sau

Ưu đãi khi sử dụng ST90K có gì nổi bật?

Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng gói cước Viettel ST90K mang đến nhiều quyền lợi cho bạn. Chỉ với 90.000đ mỗi lượt đăng ký trong một tháng, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Cụ thể, ưu đãi khi bạn sử dụng gói cước này là:

Hỗ trợ data lên mạng lên tới 30GB, trung bình sử dụng 1GB để truy cập. Sau khi truy cập hết 1GB, bạn sẽ dừng truy cập. Nếu có nhu cầu truy cập thêm, bạn có thể mua những gói cước phụ theo ngày để sử dụng chẳng hạn.

Gói cước Viettel ST90K - thỏa sức xem TikTok không giới hạn

Đối với ứng dụng TikTok, bạn được thỏa sức truy cập không giới hạn data. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến lượng data còn lại mỗi ngày của bạn. Chính vì thế, gói cước này được nhiều bạn trẻ yêu thích và đăng ký để sử dụng hàng ngày.

Cú pháp đăng ký ST90K

Để đăng ký gói cước Viettel ST90K, bạn hãy soạn theo cú pháp: ST90K 332211008 gửi 9123 để đăng ký.

Đây là hình thức đăng ký gói ST90K trên kênh website bán hàng của đơn vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói dịch vụ theo những cách sau:

  • Đăng ký gói cước thông qua việc gửi tin nhắn đăng ký tới 191
  • Hoàn thành đăng ký gói cước ST90K thông qua cổng *098# và làm theo hướng dẫn
  • Đăng ký gói ST90K thông qua app Myviettel
  • Truy cập vào website Shop.viettel.vn (Link https://viettel.vn/) để đăng ký.

Nếu bạn không rõ về các thao tác đăng ký gói cước, bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các bạn tổng đài viên Viettel thông qua kênh hỗ trợ trực tiếp 198 hoặc 1800 8098. Hiện tại, tổng đài Viettel hoạt động 24/7 để kịp thời giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel của khách hàng.

Gói cước Viettel ST90K - thỏa sức xem TikTok không giới hạn

Những lưu ý khi sử dụng ST90K

Trước khi quyết định mua gói cước, bạn hãy tìm hiểu về những ưu đãi có tại gói cước có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn có thể chủ động kiểm tra dung lượng data mỗi ngày của gói cước thông qua cú pháp: KTTK gửi 191.

Bởi vì gói cước có tính năng gia hạn, chính vì thế nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể hủy gói cước thông qua cú pháp HUY gửi 191. Sẽ có tin nhắn trả về và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Gói cước Viettel ST90K - thỏa sức xem TikTok không giới hạn

Ngoài ra bạn lưu ý một điều đó là, việc đăng ký được gói cước chỉ được thực hiện thành công nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi được mời đăng ký. Để biết mình có được nằm trong danh sách này hay không, bạn có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn của Viettel để được trợ giúp, hoặc trên app MyViettel cũng có chi tiết các gói cước mà thuê bao bạn được hỗ trợ. Chính vì thế, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay gói cước tiện ích này?

Thông tin liên hệ

Tổng đài: 198 hoặc 1800 8098

Website: https://viettel.dangkymang.vn {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]