Trên các websites thương mại điện tử lớn nhất thế giới như Amazon, B&H Photo toàn bộ kết quả tìm kiếm về Nikon D750 đã biến hoàn toàn

Thu hồi toàn bộ Nikon D750 vì sự cố hở sáng nghiêm trọng

Trên các websites thương mại điện tử lớn nhất thế giới như Amazon, B&H Photo toàn bộ kết quả tìm kiếm về Nikon D750 đã biến hoàn toàn

Nikon D750 là mẫu máy ảnh DSLR full-frame được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Chiếc máy ảnh này sở hữu màn hình gập với nhiều góc độ khác nhau, đặc biệt tích hợp cả kết nối Wi-Fi không cần phụ kiện gắn ngoài.

Nikon D750 được đánh giá là máy ảnh chiến lược của Nikon trong năm 2015 hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp.

D750 là mẫu máy ảnh DSLR full-frame được giới chuyên môn đánh giá rất cao

Tuy nhiên theo nhiều thông tin báo cáo gần đây, Nikon D750 đã gặp một số vấn đề với cảm biến ánh sáng khi ảnh bị lỗi khi chụp ngược sáng. Sau khi phát hiện lỗi này, hãng Nikon đã thông báo chương trình thay thế miễn phí cho những chiếc D750 bị lỗi này.

Nghiêm trọng hơn, Nikon đang tiến hành thu hồi toàn bộ mẫu máy D750 tại Mỹ và Nhật.

Trên các websites thương mại điện tử lớn nhất thế giới như Amazon, B&H Photo toàn bộ kết quả tìm kiếm về Nikon D750 đã biến hoàn toàn. Ngoài ra các cửa hàng cũng tạm dừng việc bán Nikon D750 cho khách hàng. Rất có khả năng Nikon đã thu hồi toàn bộ thiết bị trở lại nhà máy để tiến hành sửa chữa.

Theo Tri Thức Trẻ


congthanh
Theo Tri Thức Trẻ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]