Lãnh đạo huyện Thạch Hà chúc mừng bà con giáo dân dịp Noel

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Giáng sinh năm 2021, sáng 18/12, lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng đại diện các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện đã đi tặng hoa chúc mừng các giáo xứ, giáo họ, linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà chúc mừng bà con giáo dân dịp Noel

Lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng đại diện một số ban, phòng, ngành cấp huyện tặng hoa chúc mừng Giáo họ Tân Hưng, xã Thạch Liên.

Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp quan trọng của đồng bào giáo dân trong công cuộc đổi mới quê hương cũng như phong trào xây dựng nông thôn mới suốt chặng đường vừa qua.

Mong muốn, bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính chúa, yêu nước”, “Phúc âm trong lòng dân tộc” và luôn đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thành công hơn nữa mục tiêu kép “vừa phòng dịch COVID-19, vừa phát triển kinh tế”, quyết tâm đưa huyện Thạch Hà sớm đạt chuẩn NTM nâng cao, đời sống vật chất lẫn tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng lên. Chúc bà con giáo dân đón mùa Noel ấm áp, an lành, hạnh phúc, đảm bảo quy định phòng dịch.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà chúc mừng bà con giáo dân dịp Noel

Lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng đại diện một số ban, phòng, ngành cấp huyện tặng hoa chúc mừng Giáo họ Xuân Yên, xã Việt Tiến.

Các giáo xứ, giáo họ vui mừng cảm ơn sự quan tâm của huyện, xã, đồng thời hứa sẽ cùng cấp ủy, chính quyền phấn đấu hoàn thành tốt mọi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Chủ đề GIÁNG SINH - NOEL 2024

Đọc thêm

Học Bác để gieo những "mùa phấn sáng"

Học Bác để gieo những "mùa phấn sáng"

20 năm dạy học, cô Trần Thị Cảnh Thuần - giáo viên Trường THPT Mai Thúc Loan (Thạch Hà - Hà Tĩnh) đã để lại nhiều dấu ấn, là tấm gương sáng trong học tập và làm theo Bác.
Ô nhiễm môi trường từ lò giết mổ gia súc tập trung

Ô nhiễm môi trường từ lò giết mổ gia súc tập trung

Xây dựng lò giết mổ tập trung là một chủ trương cần thiết để hạn chế tình trạng giết mổ nhỏ lẻ trong khu dân cư. Tuy nhiên, nếu các chủ lò giết mổ không tuân thủ nghiêm các quy định thì những mục tiêu ban đầu hướng đến lại là điều trái ngược.
“Và tôi đã đến với báo chí như thế”

“Và tôi đã đến với báo chí như thế”

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam không chỉ là ngày của những người làm báo chuyên nghiệp, mà còn là dịp để những người từng cầm bút, khát khao chuyển tải sự thật và cảm xúc đến với cộng đồng nhìn lại hành trình với từng dòng tin, khuôn hình.
[Motion Graphics] Những điểm nổi bật trong Luật Nhà giáo

[Motion Graphics] Những điểm nổi bật trong Luật Nhà giáo

Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Nhà giáo. Luật gồm 9 chương, 42 điều, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2026. Sau đây là những điểm nổi bật trong Luật Nhà giáo vừa được thông qua.
Chuyện những người “gác cổng”

Chuyện những người “gác cổng”

Đi sớm về muộn, trăn trở với từng dòng thông tin, con số, từng chương trình truyền hình… trước khi xuất bản một bản tin, bài phóng sự, một số báo, chương trình truyền hình, đó là công việc âm thầm thường nhật của thư ký tòa soạn, biên tập viên của Báo Hà Tĩnh.
Nghề báo - nghề nguy hiểm

Nghề báo - nghề nguy hiểm

Để có những bản tin thời sự nóng hổi, những phóng sự điều tra gây chấn động, các phóng viên đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và thậm chí là sự nguy hiểm tính mạng. 
Nam sinh cùng lúc đỗ 2 lớp Chuyên Hà Tĩnh

Nam sinh cùng lúc đỗ 2 lớp Chuyên Hà Tĩnh

Đỗ vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh là mơ ước của bao sĩ tử, nhưng với Lê Bảo Trung em đã làm được nhiều hơn thế khi cùng lúc đỗ vào 2 lớp chuyên với số điểm xếp top toàn tỉnh.
Để những cánh sóng vươn xa

Để những cánh sóng vươn xa

Những kỹ thuật viên ở trạm phát sóng Thiên Tượng (Báo Hà Tĩnh) đang ngày đêm miệt mài bám trụ, quản lý, theo dõi vận hành trạm để đưa cánh sóng vươn xa, phục vụ khán, thính giả.