Lời cảm ơn

(Baohatinh.vn) - Mẹ, bà, cố của chúng tôi là cụ Phùng Thị Tâm, sinh năm 1931, do tuổi cao sức yếu, sau một thời gian lâm bệnh, mặc dù đã được con cháu, anh em nội ngoại và các y, bác sỹ tận tình chăm sóc cứu chữa nhưng cụ đã tạ thế vào ngày 24/2/2022 (tức ngày 24 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Cụ Phùng Thị Tâm được an táng vào ngày 25/2/2022, tại nghĩa trang quê nhà ở thôn Vĩnh Đại, xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ, hưởng thọ 92 tuổi.

Thay mặt gia đình, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, huyện Đức Thọ, xã Quang Vĩnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Điện lực Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Điện lực Đức Thọ, Điện lực Nghi Xuân, ban lễ tang, các địa phương, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các bậc thông gia họ hàng, bà con láng giềng xã Quang Vĩnh, bạn bè thân hữu gần xa, đã đến viếng, gửi lời chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà, cố của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất, gia đình mong được sự thông cảm và lượng thứ. Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình

Trưởng nam: Hà Văn Thạch

Đọc thêm

Viêm nha chu - bệnh lý đừng xem nhẹ

Viêm nha chu - bệnh lý đừng xem nhẹ

Bệnh lý viêm nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh càng để lâu càng phức tạp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây nhiều khó khăn trong việc điều trị và để lại nhiều biến chứng.
Tin bão khẩn cấp cơn bão số 2

Tin bão khẩn cấp cơn bão số 2

Theo Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, trong 24 giờ tới, bão số 2 di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ 15 km/h và đi vào vùng biển Vịnh Bắc Bộ, cường độ bão cấp 8, giật cấp 10.
Cách đông lạnh rau quả an toàn và không mất chất dinh dưỡng

Cách đông lạnh rau quả an toàn và không mất chất dinh dưỡng

Nhiều người cho rằng rau quả đông lạnh ít dinh dưỡng hơn rau tươi, nhưng trên thực tế cả hai loại đều chứa lượng vitamin và khoáng chất tương tự nhau. Thậm chí đông lạnh đúng cách còn giúp tránh thất thoát dinh dưỡng trong rau quả sau khi thu hoạch.