(Baohatinh.vn) - Giải vô địch trẻ Karatedo quốc gia lần thứ XXII, năm 2016 được tổ chức tại Bắc Ninh từ ngày 21/6, với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ 41 đội tuyển xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Hà Tĩnh giành 3 huy chương tại Giải vô địch trẻ Karatedo quốc gia

Giải vô địch trẻ Karatedo quốc gia lần thứ XXII, năm 2016 được tổ chức tại Bắc Ninh từ ngày 21/6, với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ 41 đội tuyển xuất sắc nhất trên toàn quốc.

ha tinh gianh 3 huy chuong tai giai vo dich tre karatedo quoc gia

Ảnh minh họa từ internet

Các VĐV thi đấu ở hai nội dung Kata (biểu diễn) và Kumite (đối kháng), ở 3 nhóm tuổi từ 14-15, 16-17, 18-22. Các nhóm tuổi thi đấu ở 4 nội dung cá nhân nam, nữ và đồng đội nam, nữ.

Đoàn Hà Tĩnh tham dự giải với 12 VĐV và đã thi đấu xuất sắc, giành được 3 huy chương, gồm: Huy chương Vàng của VĐV Hồ Thị Thu Hiền, hạng cân 68 kg; Huy chương Bạc của VĐV Võ Hoài Nam, hạng cân 60 kg; Huy chương Đồng của VĐV Thái Văn Ngọc, hạng cân 70 kg.

Giải lần này được tổ chức nhằm thúc đẩy việc tập luyện Karatedo trong thanh thiếu niên, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên trẻ xuất sắc; kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và tổ chức thi đấu các giải trong nước, quốc tế.

A.V


A.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]