(Baohatinh.vn) - Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh năm 2022 khởi tranh từ chiều 15 đến 17/7/2022 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Tĩnh. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho giải đấu cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho các cuộc tranh tài.

Hoàn tất công tác chuẩn bị, Giải Bóng bàn Báo Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho các cuộc tranh tài

Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh năm 2022 khởi tranh từ chiều 15 đến 17/7/2022 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Tĩnh. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho giải đấu cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho các cuộc tranh tài.

Hoàn tất công tác chuẩn bị, Giải Bóng bàn Báo Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho các cuộc tranh tài

Khu vực diễn ra các trận đấu của Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh

Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh lần thứ III năm 2022 là giải đấu thường niên của các câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh do Báo Hà Tĩnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức, hướng tới chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022 và 60 năm Báo Hà Tĩnh phát hành số đầu (2/9/1962 - 2/9/2022).

Hoàn tất công tác chuẩn bị, Giải Bóng bàn Báo Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho các cuộc tranh tài

Thông qua giải đấu nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ IX; đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu và giao lưu giữa các CLB bóng bàn trên địa bàn toàn tỉnh.

Để chuẩn bị tốt cho giải, Ban Tổ chức đã ban hành kế hoạch cụ thể, phân công công việc tới các đơn vị, tổ chức các cuộc họp, hội ý giữa Báo Hà Tĩnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; hướng tới mục tiêu tổ chức giải an toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

Tới nay, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, lực lượng trọng tài và cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ tại giải đấu cơ bản hoàn thành.

Hoàn tất công tác chuẩn bị, Giải Bóng bàn Báo Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho các cuộc tranh tài

Băng rôn chào mừng giải đấu được treo tại các tuyến phố lớn

Các điều kiện tổ chức giải tại nhà thi đấu (điện, hệ thống điều hòa, chiếu sáng…) được đảm bảo. Sân thi đấu rộng rãi, được bố trí 8 bộ bàn bóng bàn (bao gồm lưới, chắn bóng); bóng thi đấu tiêu chuẩn theo điều lệ quy định.

Ông Đào Việt Hùng, Phó Trưởng phòng Quản lý thể thao (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch), thành viên Ban Tổ chức cho biết: “Giải đấu lần này có 26 CLB bóng bàn trên toàn tỉnh với hơn 200 VĐV đăng ký tham dự. Hiện, Ban Tổ chức đang rà soát lại thông tin các đoàn VĐV để tiến hành bốc thăm chia bảng, lên phương án thi đấu theo điều lệ đã ban hành”.

Hoàn tất công tác chuẩn bị, Giải Bóng bàn Báo Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho các cuộc tranh tài

Ban Tổ chức chuẩn bị cờ lưu niệm, cúp và huy chương để trao tại giải.

Để tạo không phí phấn khởi, lan tỏa thông tin, ý nghĩa của giải đấu tới đông đảo người dân, Báo Hà Tĩnh đã chú trọng công tác tuyên truyền, treo pano, áp phích khẩu hiệu bên trong khán đài, xung quanh khu vực thi đấu và trên các tuyến phố lớn.

“Bên cạnh ý nghĩa của một giải đấu thể thao, Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh còn hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp. Ban Tổ chức đã huy động nguồn lực xã hội hóa hơn một trăm triệu đồng và các phần quà để trao tặng các em học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”, ông Nguyễn Quốc Khánh, Trưởng phòng Hành chính - Trị sự, Báo Hà Tĩnh, thành viên Ban Tổ chức thông tin.

Hoàn tất công tác chuẩn bị, Giải Bóng bàn Báo Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho các cuộc tranh tài

Hướng tới giải đấu, thời gian qua, các CLB tăng tần suất tập luyện với mục tiêu giành kết quả cao nhất. Ảnh PV.

Ban Tổ chức cũng đã phối hợp với các lực lượng chuẩn bị kỹ lưỡng việc đảm bảo công tác an ninh trật tự, chăm sóc y tế trong thời gian diễn ra giải đấu.

Thời điểm nước rút, các CLB bóng bàn, VĐV trên địa bàn tỉnh đang tranh thủ tập luyện, trau dồi chuyên môn và chuẩn bị các điều kiện để tham gia giải đấu với mục tiêu thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh đã sẵn sàng cho ngày khai mạc, chờ đón những trận đấu có tính chuyên môn cao, những màn so tài nảy lửa của các VĐV.

Mọi công tác liên quan đã được triển khai thực hiện đảm bảo, từ chất lượng chuyên môn các đội, lực lượng an ninh, y tế, hậu cần, cơ sở vật chất… Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh là giải đấu được kỳ vọng sẽ tạo tiếng vang, ấn tượng trong lòng người hâm mộ bóng bàn toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Hùng Sơn - Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh, Trưởng ban Tổ chức giải đấu

P.S


P.S

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]