Dù làm khách trên sân của đội đang chơi ấn tượng là Đông Á Thanh Hoá nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu khá tốt, tạo ra được các tình huống nguy hiểm và đánh bại đối thủ.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 1 (tỉnh Hà Tĩnh) là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, góp phần cổ vũ phong trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 6 (tỉnh Hà Tĩnh) thu hút 6 đội bóng tham gia tranh tài, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn.
Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
Kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều nay (20/2), các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ra sân tập luyện, chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội khách Sông Lam Nghệ An vào cuối tuần sau.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Bước vào mùa giải V.League 2025/2026 với rất nhiều biến động về nhân sự khi CLB chia tay cả Ban huấn luyện cùng nhiều trụ cột, song, với truyền thống vượt khó và sự chèo lái của tân HLV Nguyễn Công Mạnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, thi đấu khá ổn định.
Bị dẫn bàn sớm và phải chơi bóng dưới sức ép nghẹt thở tại “chảo lửa” Thiên Trường, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tưởng như đã rơi vào thế bất lợi hoàn toàn. Thế nhưng, bằng nỗ lực, đội bóng núi Hồng đã tìm được bàn gỡ để giữ lại 1 điểm quý giá.
Dù bị dẫn bàn từ khá sớm nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chơi đầy cố gắng để cầm hoà Thép Xanh Nam Định với tỷ số 1-1, qua đó kết thúc lượt đi của mùa giải với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.
Trước thềm vòng loại U15 quốc gia năm 2026 khởi tranh, cầu thủ U15 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện chiến thuật, thể lực với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.
Đại hội TDTT xã Mai Hoa (Hà Tĩnh) lần thứ I năm 2026 là sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Từ một đội bóng non trẻ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từng bước khẳng định vị thế tại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Đằng sau hành trình ấy là những đóng góp thầm lặng nhưng bền bỉ của “ông bầu” Phạm Hoành Sơn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Nguyệt đề nghị ngành VH-TT&DL triển khai hiệu quả Nghị quyết số 18-NQ/TU của Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Hà Tĩnh trong giai đoạn mới, xem đây là nhiệm vụ xuyên suốt, nền tảng cho sự phát triển bền vững.
Đang là trụ cột của đội bóng, chấn thương khiến Trần Văn Bửu phải nghỉ thi đấu hơn 1 năm qua. Hiện cầu thủ quê Nghệ An đang nỗ lực tập luyện trở lại với hy vọng tìm kiếm được suất đá chính.
Ban Tổ chức Cúp Chiến thắng lần thứ 9 năm 2025 vừa công bố danh sách chi tiết 11 hạng mục đề cử tranh giải thưởng, trong đó có sự góp mặt của 6 VĐV đoàn Hà Tĩnh và quê Hà Tĩnh.
Kết thúc vòng loại, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết quốc gia 2025/2026. Với phong độ ấn tượng cùng sự tự tin, đoàn quân của HLV Đinh Văn Dũng được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở giải đấu năm nay.
Đối diện nhiều khó khăn, thử thách nhưng những năm qua, đội điền kinh Hà Tĩnh đang có sự lớn mạnh thần tốc, gặt hái được nhiều huy chương ở đấu trường trong nước lẫn khu vực.
Trong thời gian V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn tích cực bám sân tập luyện, quyết tâm đạt thành tích tốt hơn khi giải đấu quay trở lại vào cuối tháng 1/2026.
Sau thời gian dài điều trị chấn thương, chủ công Trần Tú Linh (SN 1999, trú xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) tiết lộ, cô sẽ trở lại tập luyện và thi đấu từ vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2026.