(Baohatinh.vn) - Dù thi đấu đầy cố gắng nhưng trước đối thủ vượt trội hơn là Thể Công Tân Cảng, Hà Tĩnh đã để thua 0-3, qua đó đứng thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2023.

Nỗ lực từng điểm, Hà Tĩnh vẫn không thể giành hạng 3 giải bóng chuyền quốc gia

Dù thi đấu đầy cố gắng nhưng trước đối thủ vượt trội hơn là Thể Công Tân Cảng, Hà Tĩnh đã để thua 0-3, qua đó đứng thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2023.

Nỗ lực từng điểm, Hà Tĩnh vẫn không thể giành hạng 3 giải bóng chuyền quốc gia

Hà Tĩnh (áo vàng) thi đấu nỗ lực trước Thể Công. Ảnh chụp màn hình.

Lúc 17h ngày 19/11, Hà Tĩnh có cuộc đối đầu với Thể Công Tân Cảng trong khuôn khổ trận tranh hạng 3 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia (VĐQG) năm 2023.

Ở trận bán kết, Hà Tĩnh để thua Sanest Khánh Hòa với tỷ số 0-3, còn Thể Công thất bại 1-3 trước Biên phòng. Cả hai đội đều đặt quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này.

Bước vào set 1, Thể Công Tân Cảng với các tay đập tên tuổi như: Nguyễn Văn Quốc Duy, Nguyễn Văn Nam và ngoại binh Kittithad Nuwadde đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 25-22.

Set 2, Hà Tĩnh thi đấu đầy nỗ lực, giành giật từng điểm số với đối thủ. Có thời điểm, Hà Tĩnh dẫn đối thủ với cách biệt 3 điểm, nhưng đoàn quân của HLV Thái Quang Lai lại để cho đối thủ san bằng cách biệt, vươn lên dẫn điểm và giành chiến thắng với tỷ số 25-19.

Nỗ lực từng điểm, Hà Tĩnh vẫn không thể giành hạng 3 giải bóng chuyền quốc gia

Hà Tĩnh đứng hạng 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2023.

Ở set 3, Thể Công vẫn là đội dẫn điểm, có lúc họ dẫn đối thủ với cách biệt 7-1. Tuy nhiên, Hà Tĩnh vẫn thi đấu đầy cố gắng để rút ngắn cách biệt và bám đuổi đối thủ đến những điểm số cuối. Về cuối trận, Thể Công tận dụng tốt cơ hội để giành chiến thắng với tỷ số 25-22, qua đó đánh bại đối thủ với tỷ số chung cuộc 3-0 để giành vị trí thứ 3.

Với kết quả này, Hà Tĩnh đứng vị trí thứ 4 Giải bóng chuyền VĐQG năm 2023. Đây cũng được xem là thành công của thầy trò HLV Thái Quang Lai.

Ngọc Thắng


Ngọc Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]