Nhu cầu làm mứt dừa tăng đột biến những ngày giáp Tết Canh Tý khiến các điểm bán dừa, nhận tách vỏ tại Hà Tĩnh luôn tất bật, chạy hết công suất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Xu hướng tự làm mứt vào dịp Tết cổ truyền tăng cao khiến các điểm bán quả dừa đã tách vỏ nhộn nhịp nhiều tuần nay. Dạo quanh các chợ tại TP Hà Tĩnh, người bán hàng đang đua nhau tách vỏ dừa phục vụ những mẻ mứt thơm ngon ngày Tết.
Dường như ai cũng yêu thích món mứt dừa non dẻo, thơm nhưng khi bắt tay vào làm thì đành "ôm hận" vì chỉ sau vài tiếng sẽ bị chảy nước, kém ngon, khó bảo quản. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bà nội trợ nào cũng thành công ngay từ lần thử đầu tiên.
Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Bỉ chỉ ra khi Mặt Trời phình to gấp 100 lần, nuốt chửng sao Thủy và sao Kim, sự sống trên Trái Đất sẽ trở thành tro tàn.