Mỹ: Xả súng tại bang Mississippi khiến 6 người thiệt mạng

Vụ xả súng xảy ra tại một cửa hàng và 2 ngôi nhà ở Arkabutla, một cộng đồng bao gồm chưa đầy 300 người nằm cách phía Nam thành phố Memphis (bang Tennessee) khoảng 64km.

Mỹ: Xả súng tại bang Mississippi khiến 6 người thiệt mạng

Hiện trường vụ xả súng ở Arkabutla, Mississippi. (Nguồn: news.sky.com)

Phóng viên TTXVN tại Mỹ đưa tin 6 người đã thiệt mạng trong một loạt vụ xả súng xảy ra vào ngày 17/2 ở phía Tây Bắc bang Mississippi , gần với bang Tenessee và hung thủ đã bị bắt giữ.

Phát biểu với kênh truyền hình CBS, Cảnh sát trưởng hạt Tate thuộc bang Mississippi - ông Brad Lance - cho biết vụ xả súng xảy ra tại một cửa hàng và 2 ngôi nhà ở Arkabutla, một cộng đồng bao gồm chưa đầy 300 người nằm cách phía Nam thành phố Memphis (bang Tennessee) khoảng 64km.

Theo Cảnh sát trưởng Lance, 1 người đàn ông đã bị bắn tại cửa hàng, 1 phụ nữ bị bắn ở một ngôi nhà.

Sau đó, cảnh sát còn phát hiện thêm 4 nạn nhân đã tử vong trong một ngôi nhà khác.

Nghi phạm bị bắt giữ sau một cuộc truy đuổi dẫn đến ngôi nhà thứ hai.

Trong khi đó, người phát ngôn Bộ An toàn Công cộng bang Mississippi, ông Bailey Martin đã xác nhận số nạn nhân thiệt mạng với hãng thông tấn AP.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Suốt nhiều năm qua, các cơ quan chống khủng bố ví việc theo sát các tổ chức khủng bố trên không gian số và mạng xã hội như một trò “đuổi bắt bất tận” – xử lý xong chỗ này thì chỗ khác lại nổi lên. Vấn đề này ngày càng rối rắm do sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI).
Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Trước thời điểm ngày 1/8 - mốc áp thuế mới mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra - nhiều quốc gia châu Á và Liên minh châu Âu (EU) đang gấp rút đàm phán với Mỹ nhằm tránh các mức thuế quan cao kỷ lục có thể “giáng đòn” mạnh vào xuất khẩu và chuỗi cung ứng toàn cầu.
Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 5/7, Tổng thư ký nhóm vũ trang Hezbollah Sheikh Naim Qassem đã bác bỏ lời kêu gọi của Chính phủ Liban về việc giải trừ vũ khí, đồng thời ông cũng kêu gọi Israel rút khỏi lãnh thổ nước này.