Mỹ: Xả súng tại nhà thờ ở California khiến 1 người thiệt mạng

Vụ xả súng tại nhà thờ ở Laguna Woods, Nam California, Mỹ khiến 1 người thiệt mạng, 4 người khác bị thương nặng và 1 nghi phạm đã bị bắt giữ.

Mỹ: Xả súng tại nhà thờ ở California khiến 1 người thiệt mạng

Nhà thờ Geneva Presbyterian - nơi xảy ra vụ xả súng. (Nguồn: Getty Images)

Theo Reuters, các nhà chức trách Mỹ ngày 15/5 cho biết nhiều người bị thương và 1 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại nhà thờ ở Laguna Woods , Nam California, 1 nghi phạm đã bị bắt giữ.

Văn phòng cảnh sát trưởng Quận Cam , California cho biết đã nhận được cuộc gọi về vụ xả súng tại nhà thờ Geneva Presbyterian lúc 13 giờ 26 phút chiều (giờ địa phương), trong đó 4 người bị thương nặng và 1 người bị thương nhẹ.

Các nạn nhân đều là người trưởng thành và đã được đưa đến bệnh viện, một nạn nhân đã tử vong tại hiện trường.

Nhà chức trách ở California chưa đưa ra nguyên nhân vụ xả súng./.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Suốt nhiều năm qua, các cơ quan chống khủng bố ví việc theo sát các tổ chức khủng bố trên không gian số và mạng xã hội như một trò “đuổi bắt bất tận” – xử lý xong chỗ này thì chỗ khác lại nổi lên. Vấn đề này ngày càng rối rắm do sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI).
Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Trước thời điểm ngày 1/8 - mốc áp thuế mới mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra - nhiều quốc gia châu Á và Liên minh châu Âu (EU) đang gấp rút đàm phán với Mỹ nhằm tránh các mức thuế quan cao kỷ lục có thể “giáng đòn” mạnh vào xuất khẩu và chuỗi cung ứng toàn cầu.
Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 5/7, Tổng thư ký nhóm vũ trang Hezbollah Sheikh Naim Qassem đã bác bỏ lời kêu gọi của Chính phủ Liban về việc giải trừ vũ khí, đồng thời ông cũng kêu gọi Israel rút khỏi lãnh thổ nước này.