Nhặt được của rơi, nhân viên Bệnh viện TTH Hà Tĩnh tìm trả cho người bệnh

(Baohatinh.vn) - Phát hiện trong túi áo mang đi giặt của bệnh nhân có gần 2,3 triệu đồng, 2 nhân viên của Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã nhanh chóng tìm người trả lại.

z5326438104885_2fdafc366efb7a2d2dae6ad56df1515e.jpg
Bà Dương Thị Dần vui mừng nhận lại được số tiền đã bỏ quên. (Ảnh Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cung cấp).

Ngày 7/4, sau khi tiến hành thu gom quần áo người bệnh về giặt sấy, chị Nguyễn Thị Vân và chị Nguyễn Thị Thủy (Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - Bệnh viện TTH Hà Tĩnh) phát hiện trong túi áo có gần 2,3 triệu đồng cùng 1 phiếu cơm.

Hai chị đã báo cáo với lãnh đạo Khoa để tìm người trả lại. Sau đó, chủ nhân của số tiền đã được xác định là bệnh nhân Dương Thị Dần (SN 1953), đang điều trị tại Khoa Nội Thận tiết niệu - Cơ xương khớp (Bệnh viện TTH Hà Tĩnh).

Nhận lại số tiền nói trên cùng phiếu cơm, bà Dần rất vui mừng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến chị Vân, chị Thủy cùng tập thể Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh.

Chủ đề Hoa đẹp núi hồng

Đọc thêm

Cách hạ nhiệt tức tốc ngày nóng

Cách hạ nhiệt tức tốc ngày nóng

Rửa tay thay vì rửa mặt, tắm nước ấm và dùng quạt đúng cách là những phương pháp giúp cơ thể giải nhiệt nhanh chóng trong ngày nắng nóng.
Đừng để fake news “dắt mũi”!

Đừng để fake news “dắt mũi”!

Trong thời đại mà ai cũng có thể trở thành người đưa tin, tin giả (fake news) là thứ cực kỳ dễ lan truyền. Người dùng mạng xã hội rất dễ trở thành mắt xích của chuỗi thông tin sai trái.
Lũ quét, sạt lở khiến 10 người tử vong, mất tích ở Điện Biên

Lũ quét, sạt lở khiến 10 người tử vong, mất tích ở Điện Biên

Mưa lớn kéo dài từ đêm 31/7 đến rạng sáng 1/8 đã gây lũ quét, sạt lở trên địa bàn nhiều xã ở Điện Biên khiến ít nhất 2 người tử vong, 8 người mất tích, nhiều bản bị cô lập, hàng trăm hộ dân phải sơ tán khẩn cấp, nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ bị sạt lở nghiêm trọng khiến giao thông tê liệt.
Trứng vỏ trắng hay nâu tốt hơn?

Trứng vỏ trắng hay nâu tốt hơn?

Nhiều người lầm tưởng rằng trứng trắng và trứng nâu khác nhau về chất lượng, song thực tế chúng chỉ khác nhau về màu sắc vỏ, không khác biệt đáng kể về chất lượng dinh dưỡng.
Đến quán cà phê để... làm việc

Đến quán cà phê để... làm việc

Những năm gần đây, việc lựa chọn quán cà phê làm nơi học tập hay làm việc đã trở thành xu hướng phổ biến của nhiều người Hà Tĩnh, đặc biệt là giới trẻ.
Hà Tĩnh tiếp tục nắng nóng

Hà Tĩnh tiếp tục nắng nóng

Cơ quan khí tượng dự báo, ngày 30/7, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Đà Nẵng (trong đó có Hà Tĩnh) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.
Món ăn "lấy may" tiềm ẩn... tử thần!

Món ăn "lấy may" tiềm ẩn... tử thần!

Trong quan niệm của nhiều người, ăn tiết canh để “bổ máu”, “mát gan” và lấy may đầu tháng. Tuy nhiên trên thực tế, món ăn này đang tiềm ẩn nhiều hệ luỵ, thậm chí là nguy cơ tử vong.
Lũ cuốn 4 người ở Sơn La

Lũ cuốn 4 người ở Sơn La

Trong đêm 26/7, nước lũ lên nhanh cuốn trôi nhiều nhà dân khiến hai người chết, hai người mất tích tại các xã thuộc huyện Sông Mã cũ.