(Baohatinh.vn) - Sáng 3/11, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh phối hợp BVĐK tỉnh tổ chức khám, lập hồ sơ sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc đối tượng chính sách, người cao tuổi xã Tiên Điền (Nghi Xuân).

500 người dân được khám, cấp thuốc miễn phí

Sáng 3/11, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh phối hợp BVĐK tỉnh tổ chức khám, lập hồ sơ sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc đối tượng chính sách, người cao tuổi xã Tiên Điền (Nghi Xuân).

500 người dân được khám, cấp thuốc miễn phí

Các bác sỹ đo huyết áp và lập hồ sơ sức khỏe cho người dân

Trong thời gian 1 buổi, hơn 30 bác sỹ, dược sỹ và điều dưỡng với các trang thiết bị như máy siêu âm, điện tim của BVĐK tỉnh đã tiến hành khám các chuyên khoa về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, nội, ngoại, ung bướu… và cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng.

Mỗi người đến khám đều được test kiểm tra đường huyết và lập hồ sơ sức khỏe cá nhân.

500 người dân được khám, cấp thuốc miễn phí

Người dân được cấp thuốc miễn phí

Trên cơ sở triệu chứng một số bệnh phát hiện từ thăm khám, các bác sỹ đã tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Được biết tổng chi phí cho đợt khám, cấp thuốc miễn phí lần này gần 40 triệu đồng, do một doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh tài trợ.

Tin liên quan:

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]