(Baohatinh.vn) - Sáng nay (15/3), “Đội anh em thiện nguyện Lộc Hà” tổ chức nấu và phát miễn phí 500 suất cháo cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

500 suất cháo đến với bệnh nhân khó khăn Lộc Hà

Sáng nay (15/3), “Đội anh em thiện nguyện Lộc Hà” tổ chức nấu và phát miễn phí 500 suất cháo cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

500 suất cháo đến với bệnh nhân khó khăn Lộc Hà

500 suất cháo được nhóm thiện nguyện tự tay nấu và phát miễn phí cho bệnh nhân nghèo huyện Lộc Hà.

“Đội anh em thiện nguyện Lộc Hà” được thành lập gồm những người con quê hương Lộc Hà, hiện đang làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau trên mọi miền Tổ quốc.

Hàng tháng, nhóm kêu gọi các thành viên góp tiền, góp công sức để nấu các bữa ăn dinh dưỡng tặng bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Tĩnh.

Sáng nay, nhóm đã tổ chức nấu và phát miễn phí 500 suất cháo, đồng thời trao tận tay 20 suất quà tiền mặt, mỗi suất 100 nghìn đồng, cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà.

500 suất cháo đến với bệnh nhân khó khăn Lộc Hà

Những suất quà được trao tận tay bệnh nhân nghèo.

500 suất cháo đến với bệnh nhân khó khăn Lộc Hà

Những món quà nhỏ, nhưng là cả tấm lòng từ những lao động xa quê hay những người đang công tác ở quê nhà.

Dự kiến vào ngày mai (16/3), “Đội anh em thiện nguyện Lộc Hà” sẽ tiếp tục phát 500 suất cháo và 2 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh.

 • 500 suất cháo đến với bệnh nhân khó khăn Lộc Hà
  Cắt tóc, phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo Hương Sơn

  Đoàn thanh niên Hương Sơn (Hà Tĩnh) tổ chức phát hơn 300 suất cháo tình thương và cắt tóc miễn phí cho 30 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

 • 500 suất cháo đến với bệnh nhân khó khăn Lộc Hà
  “Sưởi ấm” người bệnh bằng những món quà từ trái tim

  Những món quà nhỏ trong các chương trình thiện nguyện do Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) thực hiện đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho những người bệnh trong suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật.

 • 500 suất cháo đến với bệnh nhân khó khăn Lộc Hà
  Phát 200 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

  Chương trình “Nồi cháo yêu thương” do nhóm Thiện Tâm Hương Khê (Hà Tĩnh) sáng lập và duy trì hoạt động thường xuyên trong 4 năm qua với hàng ngàn suất cháo được cấp phát miễn phí, góp phần sưới ấm lòng người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]