(Baohatinh.vn) - Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 1,3 tỷ đồng cho một khách hàng tại thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc.

AIA Hà Tĩnh chi trả hơn 1,3 tỷ đồng cho khách hàng gặp rủi ro

Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 1,3 tỷ đồng cho một khách hàng tại thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc.

AIA Hà Tĩnh chi trả hơn 1,3 tỷ đồng cho khách hàng gặp rủi ro

Khách hàng được AIA Hà Tĩnh chi trả quyền lợi bảo hiểm là gia đình ông Nguyễn Quang Đắc, trú tại thôn Trung Thành, thị trấn Đồng Lộc. Trước đó, năm 2016, anh Nguyễn Quang Thái, con trai ông Nguyễn Quang Đắc đã tham gia bảo hiểm AIA với gói sản phẩm "An phúc trọn đời ưu việt”, nhưng vừa qua anh Thái không may bị tai nạn dẫn đến tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã kịp thời đến chia buồn, thăm hỏi, động viên gia đình; đồng thời, phối hợp nhanh chóng hoàn tất các thủ tục tổ chức chi trả bảo hiểm khách hàng cho gia đình với số tiền 1.337.319.000 đồng.

AIA Hà Tĩnh chi trả hơn 1,3 tỷ đồng cho khách hàng gặp rủi ro

Cũng tại buổi lễ, Văn phòng Tổng đại lý AIA Hà Tĩnh đã trao 7 xe đạp (mỗi xe trị giá 1,7 triệu đồng) và 5 suất học bổng (300 ngàn/suất) cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Tin liên quan:

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]