(Baohatinh.vn) - Sáng 18/9, Báo Hà Tĩnh và Agribank Hà Tĩnh tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình bà Phạm Thị Vang - thôn Vĩnh Sơn, xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà.

Báo Hà Tĩnh - Agribank hỗ trợ xây nhà tình thương ở Thạch Bàn

Sáng 18/9, Báo Hà Tĩnh và Agribank Hà Tĩnh tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình bà Phạm Thị Vang - thôn Vĩnh Sơn, xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà.

Báo Hà Tĩnh - Agribank hỗ trợ xây nhà tình thương ở Thạch Bàn

Gia đình bà Phạm Thị Vang (SN 1957) là hộ nghèo của xã, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con dâu bị bệnh nặng. Qua sự kết nối của Báo Hà Tĩnh, Agribank Hà Tĩnh đã hỗ trợ gia đình bà Vang số tiền 50 triệu đồng xây dựng nhà tình thương.

Báo Hà Tĩnh - Agribank hỗ trợ xây nhà tình thương ở Thạch Bàn

Cán bộ Agribank Hà Tĩnh thực hiện thủ tục giải ngân số tiền hỗ trợ làm nhà cho bà Phạm Thị Vang

Ngôi nhà có diện tích 100m2, với tổng kinh phí xây dựng khoảng hơn 200 triệu đồng, trong đó ngoài số tiền Agribank Hà Tĩnh hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại là các khoản vay mượn và giúp đỡ từ gia đình, người thân.

Đây là ngôi nhà thứ 3 được Agribank Hà Tĩnh bàn giao cho các đối tượng trên địa bàn xã Thạch Bàn trong năm 2018.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Agribank đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó có 115 căn nhà cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách với tổng giá trị 5,2 tỷ đồng.

Được UBND tỉnh giao đỡ đầu xã Thạch Bàn xây dựng NTM, thời gian qua, Báo Hà Tĩnh đã tích cực hỗ trợ địa phương trong việc huy động nguồn lực đầu tư cải thiện hạ tầng, xây dựng nhà ở. Đến thời điểm này, xã Thạch Bàn đã hoàn thành 12 tiêu chí nông thôn mới.

Tin liên quan:

Đình Nhất


Đình Nhất

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]