(Baohatinh.vn) - Ngày 23/9, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức trao học bổng và quà cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh).

Formosa trao học bổng, tặng quà trẻ em khó khăn vùng sâu Kỳ Anh

Ngày 23/9, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh phối hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức trao học bổng và quà cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh).

Đoàn đã trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập; trao 20 suất quà gồm các đồ dùng học tập thiết yếu cho các học sinh khác với tổng giá trị gần 10 triệu đồng.

formosa trao hoc bong tang qua tre em kho khan vung sau ky anh

formosa trao hoc bong tang qua tre em kho khan vung sau ky anh

Món quà nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Cũng trong ngày hôm nay, Công ty Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Foromosa Hà Tĩnh tiến hành trao tặng số tiền 800 triệu đồng cho Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam.

formosa trao hoc bong tang qua tre em kho khan vung sau ky anh

Với vai trò là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, Formosa cam kết sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động an sinh xã hội để cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nhân dân.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]