(Baohatinh.vn) - Trung tâm Da liễu tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí điều trị các bệnh ngoài da cho người dân tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh.

Gần 100 người dân được khám, cấp thuốc miễn phí

Trung tâm Da liễu tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí điều trị các bệnh ngoài da cho người dân tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh.

Trong 1 buổi, các y, bác sỹ của Trung tâm Da liễu tỉnh đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 người dân.

Qua khám, các bác sĩ đã phát hiện rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh chủ yếu như: Sẩn ngứa, mày đay, nấm, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, vảy nến, á sừng và các bệnh da thông thường khác. Đây là các bệnh da liễu thường gặp nhiều vào mùa hè, dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không điều trị kịp thời, đúng cách sẽ rất khó khỏi bệnh, có thể biến chứng lâu dài.

Ngay sau khi thăm khám, Trung tâm đã cấp thuốc miễn phí điều trị bệnh về da cho bệnh người dân, với tổng giá trị gần 10 triệu đồng.

Bên cạnh việc khám và cấp thuốc miễn phí các y, bác sỹ của Trung tâm cũng đã tuyên truyền, tư vấn cho người dân về cách vệ sinh cá nhân để phòng tránh các bệnh về da trong mùa nắng nóng.

Nhật Thắng


Nhật Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]