(Baohatinh.vn) - Chương trình "Hát cho bệnh nhân tôi nghe" được tổ chức tại BVĐK TP. Hà Tĩnh vào chiều 24/4, nằm trong Dự án tình nguyện “Một bức tranh - Nhiều hy vọng” do UBND TP. Hà Tĩnh, BVĐK thành phố và Trường ĐH Hà Tĩnh phối hợp thực hiện.

“Hát cho bệnh nhân tôi nghe”

Chương trình "Hát cho bệnh nhân tôi nghe" được tổ chức tại BVĐK TP. Hà Tĩnh vào chiều 24/4, nằm trong Dự án tình nguyện “Một bức tranh - Nhiều hy vọng” do UBND TP. Hà Tĩnh, BVĐK thành phố và Trường ĐH Hà Tĩnh phối hợp thực hiện.

Chương trình được tổ chức với những tiết mục văn nghệ sôi động do các tình nguyện viên biểu diễn; bệnh nhân và tình nguyện viên cùng giao lưu văn nghệ, trò chuyện và hát cho nhau nghe; triển lãm tranh nghệ thuật với chủ đề lao động sản xuất, về đời sống và con người…

Tình nguyện viên và bệnh nhân cùng hát, giao lưu với nhau

Các tình nguyện viên còn tổ chức dọn dẹp khuôn viên bệnh viện, phát sách báo, truyện cho bệnh nhân đọc, thăm hỏi bệnh nhân, bán đấu giá móc chìa khóa quyên góp cho bệnh nhân nghèo…

Anh Biện Văn Quyền - Trưởng ban Điều phối dự án tại Hà Tĩnh cho biết: Dự án được khởi phát tại Đà Nẵng từ năm 2014 và tháng 4/2016 dự án được tiếp nhận, phát triển tại Hà Tĩnh. Hi vọng dự án nhận được nhiều hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, đơn vị để có thể nhân rộng đến nhiều bệnh viện trong toàn tỉnh; góp phần nâng cao chất lượng điều trị tinh thần cho các bệnh nhân”.

Các tiết mục văn nghệ sôi động do các tình nguyện viên biểu diễn

Chương trình còn thu hút được lưu học sinh Lào

Đấu giá móc chìa khóa quyên góp tiền ủng hộ bệnh nhân nghèo

Đại diện Dự án tại Đà Nẵng trao tặng tượng trưng 50 bức tranh cho Hà Tĩnh

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]