(Baohatinh.vn) - 3 hộ gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã được chính quyền địa phương, các đơn vị hỗ trợ xây dựng nhà ở mới để ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ 150 triệu đồng xây dựng 3 nhà ở cho hộ nghèo Đức Thọ

3 hộ gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã được chính quyền địa phương, các đơn vị hỗ trợ xây dựng nhà ở mới để ổn định cuộc sống.

Sáng 21/10, Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ phối hợp với Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II, Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Huỳnh Viết Thắng (thôn Hồng Hoa, xã Đức Đồng, Đức Thọ).

Hỗ trợ 150 triệu đồng xây dựng 3 nhà ở cho hộ nghèo Đức Thọ

Các đơn vị trao biểu trưng hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà cho anh Huỳnh Viết Thắng.

Gia đình anh Huỳnh Viết Thắng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân anh bị tai nạn hỏng một mắt, hiện nuôi mẹ già và 2 con nhỏ, nhiều năm sống trong căn nhà xuống cấp.

Để kịp thời động viên, sẻ chia với những khó khăn của gia đình, lãnh đạo Trại tạm giam Công an Hà Tĩnh đã khâu nối với Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II hỗ trợ 50 triệu đồng để gia đình anh Thắng xây dựng ngôi nhà mới.

Hỗ trợ 150 triệu đồng xây dựng 3 nhà ở cho hộ nghèo Đức Thọ

Trong dịp này, Ủy ban MTTQ huyện Đức Thọ cũng đã đến trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Phan Thị Tứ (93 tuổi) hộ nghèo ở thôn Vĩnh Yên, xã Đức Lạng...

Hỗ trợ 150 triệu đồng xây dựng 3 nhà ở cho hộ nghèo Đức Thọ

...và trao 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Lê Đức Bình - hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Yên Cường, xã Hòa Lạc. Số tiền hỗ trợ được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” huyện Đức Thọ.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của cộng đồng trước các hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ nghèo ổn định chỗ ở, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]