Hội Phụ nữ Hà Tĩnh tại Đức tặng quà tết cho người nghèo quê hương
Những món quà tết cùng tấm lòng sẻ chia của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã góp phần mang đến cái tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương.
Hướng về người nghèo ở quê hương, trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội LHPN tỉnh đã trao quà cho 25 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.
Đại diện Hội LHPN huyện Vũ Quang trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Bảo Nam ở xã Thọ Điền, Vũ Quang.
Kinh phí quà tặng được trích từ Quỹ Tình thương do các thành viên của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức xây dựng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn ở quê hương.
Đại diện Hội LHPN xã Bùi La Nhân trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Thị Yên Giang, ở xã Bùi La Nhân, Đức Thọ.
Những món quà cùng tấm lòng chia sẻ của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở Đức đã góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình sắm sửa cho gia đình cái tết đủ đầy, ấm áp.
Dịp gần tết, nhân chuyến về thăm quê, chị Nguyễn Thị Hiền (thứ 2 từ trái sang) - đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Hà Tĩnh tại CHLB Đức cùng đại diện Báo Hà Tĩnh trao quà cho gia đình anh Trần Quốc Nguyên, ở thôn Cao Thắng, xã Thạch Thắng, Thạch Hà.
Được biết đây là đợt trao quà lần thứ 14 của Hội LHPN Hà Tĩnh ở Đức dành cho hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương.
Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức được thành lập từ năm 2017. Cùng với nhiều chương trình hoạt động kết nối, động viên, hỗ trợ các thành viên, Hội xây dựng Quỹ Tình thương để thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội ở quê hương. Từ nguồn quỹ này, mỗi năm Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở Đức phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trong tỉnh tổ chức các đợt tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong 6 năm qua, đã có 14 đợt trao quà với hơn 300 suất quà, trị giá hàng trăm triệu đồng. |
Thảo Yến
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Mổ lợn, chia gạo nếp hỗ trợ bà con dân tộc Chứt đón tết
Thanh niên Hương Khê rửa xe, bán hàng gây quỹ hỗ trợ người nghèo vui tết
MS2302: Tương lai mịt mờ của gia đình có 4 người bệnh tật, già yếu ở Nghi Xuân
Thêm những phần quà cho công nhân môi trường đô thị dịp tết
Vận động 18 “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn ở Vũ Quang
Giám đốc Công an tỉnh tặng quà người có công trên địa bàn TP Hà Tĩnh
MS2301: Ước mơ trở thành cô giáo của cô học trò mồ côi
Hơn 12.342 hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách ở Hương Khê được nhận quà tết
Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam trao quà tết cho người nghèo Hương Khê
Lãnh đạo tỉnh chúc tết gia đình chính sách, người cao tuổi ở Hương Sơn