Hơn 7.500 suất quà Tết đến với gia đình chính sách, khó khăn ở Kỳ Anh

(Baohatinh.vn) - Trong dịp Tết nguyên đán năm nay, huyện Kỳ Anh trao hơn 7.500 suất quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

hon 7 500 suat qua tet den voi gia dinh chinh sach kho khan o ky anh
hon 7 500 suat qua tet den voi gia dinh chinh sach kho khan o ky anh

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn

Trong đó, 1.903 suất quà cho các gia đình chính sách, 1.420 suất quà cho người cao tuổi, 3.885 suất quà cho người có công, 390 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể Kỳ Anh còn trao 238 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 571 suất quà cho các em học sinh nghèo, học sinh vượt khó học giỏi; 30 chiếc xe đạp; 667 chiếc áo ấm mùa đông; 300 chiếc bánh chưng; 1 ngôi nhà khăn quàng đỏ…

Ngoài động viên thăm hỏi, động viên, chúc Tết các gia đình, huyện Kỳ Anh còn đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, hộ nghèo nhằm không để hộ nào thiếu đói và không có Tết.

Đọc thêm

Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) những ngày này trở nên gấp rút hơn. Những ngôi nhà mới được xây dựng sẽ là điểm tựa để các gia đình ổn định cuộc sống.
125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh cùng một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã trao số tiền 125 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn tại xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà và xã Hương Giang, Hương Khê.
Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.