(Baohatinh.vn) - Chia sẻ với những thiệt hại của người dân Hà Tĩnh trong cơn bão số 10 vừa qua, các tổ chức, cá nhân đã tiếp tục trao nhiều phần quà hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Nhiều tổ chức, cá nhân chia sẻ với người dân vùng bão Hà Tĩnh

Chia sẻ với những thiệt hại của người dân Hà Tĩnh trong cơn bão số 10 vừa qua, các tổ chức, cá nhân đã tiếp tục trao nhiều phần quà hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

nhieu to chuc ca nhan chia se voi nguoi dan vung bao ha tinh

nhieu to chuc ca nhan chia se voi nguoi dan vung bao ha tinh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 tại xã Xuân Hải và xã Xuân Phổ (Nghi Xuân).

Đoàn đã trao 16 suất quà tổng trị giá 18 triệu đồng cho các hộ gia đình tại 2 xã bị tốc mái, thiệt hại nặng nề.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh hy vọng, món quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần giúp đỡ bà con sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

* Đoàn thanh niên Văn phòng và các ban đảng Tỉnh uỷ phối hợp cùng Công ty Nestlé Việt Nam vừa đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho hơn 300 hộ gia đình bị thiệt hại trong cơn bão tại các xã Kỳ Thọ, Kỳ Văn, Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh). Tổng giá trị đợt trao tặng hơn 200 triệu đồng.

nhieu to chuc ca nhan chia se voi nguoi dan vung bao ha tinh

nhieu to chuc ca nhan chia se voi nguoi dan vung bao ha tinh

Được biết, Đoàn thanh niên Văn phòng và các ban đảng Tỉnh uỷ đang tiếp tục kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình, đặc biệt là những hộ có hoàn cảnh khó khăn khắc phục hậu quả mưa bão.

* Hội đồng hương Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên) trên mọi miền Tổ quốc đã về tại quê nhà trao 258 suất quà, với tổng số tiền 480 triệu đồng cho các hộ dân bị ảnh hưởng bão số 10.

nhieu to chuc ca nhan chia se voi nguoi dan vung bao ha tinh

Đại diện Hội đồng hương Cẩm Nhượng đã trao phần quà 3 triệu đồng/hộ cho 111 gia đình và 1 triệu đồng/hộ cho 147 gia đình bị ảnh hưởng.

Chủ tịch Hội đồng hương Cẩm Nhượng tại thành phố Hồ Chí Minh Phạm Thị Phương Anh chia sẻ: Những thông tin, hình ảnh về quê nhà trong và sau bão số 10 đã làm cho bao trái tim xa quê đau đớn. Ban Liên lạc đã bàn bạc, thống nhất phát lời kêu gọi con em Cẩm Nhượng trong và ngoài nước cùng chung tay chia sẻ với những khó khăn, mất mát của bà con quê hương. Với những suất quà, chúng tôi muốn khẳng định với mọi người, dù xa quê nhưng người Cẩm Nhượng vẫn luôn đoàn kết, yêu thương, nặng nợ với quê hương và rất giàu lòng nhân ái.

PV-CTV


PV-CTV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]