(Baohatinh.vn) - Với phương châm “Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến lấy”, chiều 9/1, tại BVĐK huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), nhóm Thiện Tâm Hương Khê phối hợp bệnh viện, Hội Chữ Thập đỏ huyện ra mắt tủ quần áo miễn phí cho người nghèo.

Ra mắt tủ quần áo miễn phí dành cho người nghèo Hương Khê

Với phương châm “Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến lấy”, chiều 9/1, tại BVĐK huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), nhóm Thiện Tâm Hương Khê phối hợp bệnh viện, Hội Chữ Thập đỏ huyện ra mắt tủ quần áo miễn phí cho người nghèo.

Ra mắt tủ quần áo miễn phí dành cho người nghèo Hương Khê

Tủ quần áo được đặt tại hành lang Bệnh viện Đa Khoa huyện Hương Khê

Sau hơn 1 tuần phát động, nhóm Thiện Tâm Hương Khê đã nhận được hàng trăm bộ quần áo do các nhà hảo tâm gửi về. Nhóm đã tiến hành phân loại, giặt sạch và sắp xếp gọn gàng vào các ngăn tủ. Tủ đựng cũng do các tổ chức, cá nhân tài trợ kinh phí; được đặt cố định tại hành lang bệnh viện.

Ra mắt tủ quần áo miễn phí dành cho người nghèo Hương Khê

Đông đảo người dân ghé xem tủ đồ

Để duy trì hoạt động của tủ đồ, thành viên nhóm Thiện Tâm Hương Khê và cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện sẽ tiếp tục tiếp nhận và phân loại quần áo cho từng đối tượng: nam, nữ, trẻ em, người già…

Được biết, cùng với mô hình này, từ tháng 7/2016, trưa thứ 6 hàng tuần, nhóm Thiện Tâm Hương Khê duy trì “Nồi cháo yêu thương” phát miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện. Đây là những việc làm thiết thực, ý nghĩa dành cho người nghèo trên địa bàn.

 • Ra mắt tủ quần áo miễn phí dành cho người nghèo Hương Khê
  Mắc bệnh hiểm nghèo, chàng trai trẻ Hà Tĩnh vẫn miệt mài làm từ thiện

  Dành cả tuổi trẻ của mình cho những hoạt động tình nguyện, từ thiện; thậm chí đến lúc mắc bệnh hiểm nghèo, sự sống chỉ còn tính từng ngày thì tâm nguyện lớn nhất của anh cũng dành cho người nghèo. Anh là Phan Thanh Trầm (SN 1986), trưởng nhóm Thiện Tâm Hương Khê (Hà Tĩnh).

 • Ra mắt tủ quần áo miễn phí dành cho người nghèo Hương Khê
  Tủ quần áo miễn phí - ấm lòng người khó khăn...

  Với phương châm “Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến lấy”, tủ quần áo từ thiện vỉa hè đã trở thành nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái và là điểm đến của những số phận khó khăn ở Hà Tĩnh. Chiếc tủ quần áo miễn phí cứ vơi rồi lại đầy bởi những tấm lòng chia sẻ, yêu thương. ...

 • Ra mắt tủ quần áo miễn phí dành cho người nghèo Hương Khê
  Tủ quần áo miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở BVĐK Hà Tĩnh

  Được sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa triển khai đặt tủ phát quần áo từ thiện và tủ nhận - trả vật rơi cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]